• บริษัท เอินเวย์ กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจภายใต้ปณิธาน นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

  • สอบถามเพิ่มเติม

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

โรคข้อเข่าเสื่อม ปวดเข่า ปวดข้อ

ข้อเข่าเสื่อมเป็นสาเหตุอันดับต้น ๆ ของอาการปวดข้อในคนที่อายุมากกว่า 40 ปี พบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายประมาณ 3 เท่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน นอกจากนี้คนที่อ้วนหรือทำงานหนัก ยืน วิ่งหรือเดินมาก ๆ อาจทำให้ข้อเข่าเสื่อมก่อนวัยอันควร ผู้ป่วยข้อเข

 May 15,2021

อ่านต่อ >>

คุณกำลังทุกข์ใจอยู่กับปัญหา หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อยู่หรือเปล่า?

องคชาตไม่แข็งตัว แข็งตัวไม่เต็มที่ หลั่งเร็ว ความต้องการทางเพศลดลง หรือคุณภาพของเชื้ออสุจิต่ำ มักจะเกิดขึ้นในชายวัยทอง ผู้ที่ไตอ่อนแอ หลอดเลือดตีบตัน มีโรคประจำตัว หรือผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรง ดังนั้น สมรรถภาพทางเพศนั้น จึงเสมือนเป็นกระจกเงา ซึ่งจะสะท้

 Apr 29,2021

อ่านต่อ >>

ส้นเท้าแตก ผิวแห้ง ผิวหยาบ กวนใจคุณใช่ไหม

ส้นเท้าแตก ผิวแห้ง ผิวหยาบ แข็ง แตกและแยกออกเป็นแผ่น เมื่อปล่อยทิ้งไว้นานๆ จะเริ่มแตกเป็นรอยเล็กๆ และลึกลงไปเรื่อยๆ อาจถึงขั้นแตกถึงผิวหนังด้านในจนมีเลือดออก ทำให้รู้สึกเจ็บปวด แสบและทรมานมากในเวลาเดิน อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการติดเชื้ออีกด้วย ส้นเท้าแตกจึงค

 Apr 29,2021

อ่านต่อ >>

เบาหวาน เบาใจได้ ข่าวดีและทางออกใหม่สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน

โรคเบาหวาน เกิดจากความบกพร่องของการหลั่งอินซูลินหรือการออกฤทธิ์ของอินซูลิน ส่งผลกระทบต่อการนำน้ำตาลเพื่อใช้เป็นพลังงาน ระดับน้ำตาลในเลือดจึงสูงขึ้น ทั้งยังกระทบต่อการเผาผลาญสารอาหาร และที่สำคัญคือ โรคแทรกซ้อนจากเบาหวานเป็นสาเหตุการคร่าชีวิตผู้ป่วยไปเป็นจำ

 Mar 05,2021

อ่านต่อ >>