• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณกรชามา แก้วสว่าง

พนักงานธนาคาร

      คุณกรชามา แก้วสว่าง วัย 40 ปี สาว Bank เป็นคนกรุงเทพฯ ต้องการเตรียมความพร้อมก่อนมีบุตร แต่เธอมีปัญหาสุขภาพหลายอย่าง เช่น นอนไม่หลับ โลหิตจาง มึนศีรษะ ไม่ค่อยสดชื่น เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ทำให้เกิดความกังวลใจ นอกจากนี้ยังมีอาการของออฟฟิตซินโดรมและกระดูกทับเส้นร่วมด้วย

      ปัญหาสุขภาพเหล่านี้สะสมเรื้อรัง มานาน 4-5 ปีแล้วค่ะ ที่ผ่านมาก็ไปหาหมอที่โรงพยาบาล รักษาตามอาการและรับประทานอาหารเสริม เค้าว่าตัวไหนดี ก็หาซื้อมาทานไม่ว่าจะเป็น Collagen โปรตีน วิตามินซี ทานแล้วบางอาการดีขึ้นเป็นพักๆ ทำให้รู้สึกไม่ค่อยเห็นผล ไม่เป็นที่น่าพอใจ เมื่อทานนานๆ เข้าก็เริ่มกลัว จะมีการสะสมในร่างกายไหม มีผลกระทบต่อตับต่อไตไหม จึงไปปรึกษาหมอจีน ได้รับคำแนะนำว่าถึงเราจะทานอาหารที่มีประโยชน์หรืออาหารเสริมเยอะขนาดไหนก็ตาม ก็คงไม่ค่อยมีประโยชน์อะไร เพราะตอนนี้ร่างกายเราดูดซึมสารอาหารได้ไม่ดี นำไปใช้ได้ไม่เต็มที่ เลยทำให้เรายิ่งกังวลมากขึ้นค่ะ

      อยากหาวิธีการรักษา แต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ก็เลยค้นหาใน Google หาข้อมูลของหมอจีน ยาจีนบำรุงเลือด บำรุงร่างกาย จึงได้เจอข้อมูลของเอินเวย์ แล้วได้โทรไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ได้รับคำแนะนำให้ทาน Collatin จึงได้ทดลองทาน เมื่อเริ่มทานกล่องแรกรู้สึกชอบรสชาติของยามาก เป็นยาน้ำที่ทานง่ายและหอมกลิ่นสมุนไพรมากๆ ค่ะ

 

      ตัวเองรู้สึกว่าร่างกายมีการเผาผลาญและดูดซึมสารอาหารนำไปใช้ได้มากขึ้น เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น รู้สึกสดชื่นขึ้น หน้าตาและผิวพรรณสดใสขึ้น ผิวเนียนขึ้น หายใจได้เต็มปอดขึ้น อ่อนเพลีย เหนื่อยง่ายก็ลดลง นอนหลับลึกและนานขึ้น ปวดเมื่อยร่างกายก็ลดลง ประจำเดือนมาตรงเวลา อาการปวดท้องก่อนมีประจำเดือนก็ลดลง ไม่มีลักษณะเป็นลิ่มเป็นก้อนแล้ว ประจำเดือนจากที่เคยมีสีจางมากๆ ก็มีสีเข้มขึ้น รู้สึกพอใจมากๆ ค่ะ

      ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำดี ตอบข้อซักถามที่เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพได้ทุกครั้งที่เราสอบถาม คอยติดตามถามไถ่อาการตลอด ที่ผ่านมาก็ได้แค่รักษาตามอาการ แตกต่างจากยาของเอินเวย์ จะเน้นรักษาที่ต้นเหตุ ค่อยๆ ปรับสมดุลและฟื้นฟูบำรุงร่างกาย เห็นผลแบบองค์รวม และที่สำคัญไม่สะสมในร่างกายด้วยค่ะ ได้แนะนำแฟนให้มาทานยาด้วย จะได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเหมือนเราที่ทานแล้วรู้สึกดี ร่างกายแข็งแรงขึ้น อยากฝากถึงผู้ป่วยท่านอื่นๆ ที่มีปัญหาสุขภาพเรื้อรังมานาน ให้ลองมาทานยาเอินเวย์ดู เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรักษา ซึ่งเป็นยาที่ได้มาตรฐาน ไม่มีผลข้างเคียง ประเด็นนี้สำคัญเลยนะคะ เราทานแล้วสบายใจและยังเห็นผลจริงด้วยค่ะ จากการทานยาเอินเวย์แล้ว เราพูดได้เลยว่า ถ้าผู้หญิงเราสุขภาพร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณสดใส ก็ทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้นเยอะเลยค่ะ

 

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Collatin

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 19/49

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

อ่อนเพลียเรื้อรัง ภาวะกึ่งแข็งแรงที่พบบ่อย

ในปัจจุบัน แทบทุกคนต้องเร่งรีบ เผชิญกับความเครียด จนทำให้หลายๆ คนมองข้ามสัญญาณเตือนว่าร่างกายไม่ไหวแล้ว ผลการตรวจด้วยเครื่องมือแพทย์ก็ไม่พบความผิดปกติ ยิ่งทำให้ละเลยไม่ใส่ใจ แท้ที่จริงแล้วร่างกายอยู่ใน “ภาวะกึ่งแข็งแรง”

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ภาวะโลหิตจาง ภาวะเลือดพร่องที่กระทบสุขภาพ

โลหิตจางหมายถึงเม็ดเลือดแดงในเลือดมีปริมาณหรือคุณภาพต่ำกว่าปกติ ทำให้ฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดงซึ่งลำเลียงออกซิเจนไปสู่เนื้อเยื่อมีปริมาณลดลง ทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร โดยเฉพาะธาตุเหล็กซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของฮีโมโกลบิน

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

เยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ ปัญหาที่กวนใจสาวๆ

เยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ หมายถึงเยื่อบุของโพรงมดลูกมีการเจริญเติบโตผิดที่ อยู่ภายนอกโพรงมดลูก มักเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเกิดภาวะมีบุตรยาก หรือเป็นหมัน รวมถึงภาวะเลือดออกผิดปกติจากโพรงมดลูก

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>