• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณกฤตพร ทับทอง

ธุรกิจส่วนตัว

      คุณกฤตพร ทับทอง อายุ 45 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว เป็นคนจังหวัดปทุมธานี คุณพ่อดิฉันทานเอินเวย์ไม่นาน สุขภาพแข็งแรงขึ้น อารมณ์ก็ดีขึ้น หน้าตาสดใส มีสีเลือดฝาด นอนหลับได้ลึกและสนิทขึ้นด้วยค่ะ รู้จักกับเอินเวย์มาประมาณ 2 ปี เพราะคุณพ่อทานยาเอินเวย์ก่อน คนสูงอายุมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องปวดเมื่อยตามร่างกาย ที่บ้านจะรับหนังสือพิมพ์คมชัดลึกเป็นประจำ คุณพ่อชอบอ่านคอลัมน์สุขภาพของเอินเวย์และตัดเก็บไว้ แล้วจดเบอร์โทรให้โทรปรึกษาปัญหาสุขภาพกับทางเอินเวย์

      ตอนแรกที่คุณพ่อให้เบอร์โทรมา ดิฉันยังไม่ได้โทรเข้าไปปรึกษา พยายามหาข้อมูลของบริษัทก่อน เห็นเป็นยานำเข้า บริษัทก็น่าเชื่อถือ เปิดในเมืองไทยมานาน 26 ปี ขึ้นทะเบียนเป็นยาทุกตัว สร้างความเชื่อถือให้ดิฉันในระดับนึง จึงโทรไปปรึกษาที่บริษัท ได้เล่าปัญหาสุขภาพ และอาการให้ผู้เชี่ยวชาญฟัง ท่านจึงแนะนำยาให้คุณพ่อทาน ถ้าเป็นยาสมุนไพรจีนของเอินเวย์ คุณพ่อค่อนข้างเชื่อมั่นในคุณภาพอยู่แล้ว ท่านทานยาเคร่งครัดมากไม่ขาดแม้แต่มื้อเดียว อาการของคุณพ่อก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จนหายเป็นปกติ เพราะเวลานั่งนานๆ ท่านจะปวดหลังร้าวลงไปถึงขา ขาชาและเป็นตะคริวบ่อยๆ ตอนนี้อาการเดิมไม่มีเลย ทานครบ 6 เดือนก็หยุดทานยา ท่านบอกหายดีไม่ต้องทานต่อแล้วค่ะ (หัวเราะ)

      คุณพ่อไม่เคยซื้อยาที่ไหนทานมาก่อน เพราะไม่ได้มีโรคประจำตัวอะไร ไปโรงพยาบาล ก็ตรวจเช็คสุขภาพประจำปีเท่านั้น พอคุณพ่อทานแล้วดี ดิฉันก็ให้คุณแม่ทานยาบำรุงไต Maxitin (Formula 2) ด้วย คุณแม่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจค่ะ ยาที่ไหนดี ดิฉันก็อยากจะซื้อให้คุณพ่อคุณแม่ทาน ก่อนจะรู้จักกับเอินเวย์ คุณพ่อมีปัญหานอนไม่ค่อยหลับ หงุดหงิดเป็นประจำ พอทานยาเอินเวย์ไปสักระยะ สุขภาพและอารมณ์ดีขึ้น หน้าตาสดใส มีสีเลือดฝาด นอนหลับได้สนิทค่ะ หลักจากนั้นดิฉันโทรไปปรึกษา ปัญหาสุขภาพของสามี เพราะสามีมีโรคประจำตัวคือเบาหวาน ผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำยา Shin Tai, Maxttin, Armony สามีบอกว่าทานแล้วเบาตัวขึ้น ไปเช็คค่าตับก็ดีขึ้น คุณหมอบอกว่าถ้าทานยาเคมีเยอะ จะส่งผลต่อตับ โชคดีที่ได้มาเจอยาของเอินเวย์ เป็นยาสมุนไพรจีน 100% ไม่เพียงแต่ปลอดภัยแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพตับดีขึ้น ค่าตับก็ลดลงอีกด้วย ปัจจุบันสามีลดการทานยาแผนปัจจุบัน ลงเหลือครึ่งเม็ดแล้วค่ะ เห็นเขามีความสุขดิฉันก็มีความสุขไปด้วยค่ะ

      ตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่เอินเวย์ดูแลสุขภาพ ของคนในครอบครัว ผู้เชี่ยวชาญดูแลดีมาก ให้คำแนะนำและส่งวารสารสุขภาพ ให้ศึกษาเป็นประจำ สนใจดูแลสุขภาพเรื่องอะไร โทรไปสอบถาม ท่านก็แนะนำทั้งวิธีดูแลตัวเอง และตัวยาให้ทานค่ะ ยังคอยโทรติดตาม ผลการใช้ยาเป็นประจำ รวมทั้งของคุณพ่อคุณแม่ด้วย บริการดี เอาใจใส่คนไข้ดีมากค่ะ ล่าสุดดิฉันได้แนะนำเพื่อน ที่ทำธุรกิจร่วมกัน เขาไม่ได้เป็นอะไร แต่อยากจะหายาดีๆ มาทานเพื่อดูแลสุขภาพ ดิฉันก็ให้เบอร์โทรของเอินเวย์ แนะนำลูกค้าไปเยอะมาก เพราะยาดีๆ ดิฉันก็อยากจะให้ญาติพี่น้องและเพื่อนๆ มีสุขภาพที่ดีด้วยค่ะ

      ตอนนี้ดิฉันกับแฟนก็จะเน้นทาน Shin Tai ดูแลระบบเส้นเลือดกับ Armony บำรุงตับด้วย เสียดายที่รู้จักเอินเวย์ช้าไป เพราะพี่ชายเสียชีวิตด้วยโรคตับ ถ้ารู้จักกันเร็วกว่านี้ คงมีโอกาสเอาไปให้พี่ชายทาน คงจะช่วยให้พี่ชายอยู่กับเราได้นาน ตอนนี้ดิฉันเป็นคนดูแลสุขภาพ ของคนในครอบครัวทั้งหมด อยากให้ทุกคนในครอบครัว มีสุขภาพทั้งกายและใจที่ดีค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Armony

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 3/49

Shin Tai

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 5/43

Maxitin Formula 2

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 15/49

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ภาวะไตอ่อนแอ สัญญาณอันตรายของสุขภาพ

มีเรื่องเล่า.. คุณวัลวิภา อายุเพียง 34 ปี เธอมีอาการอ่อนเพลียเรื้อรังและมึนศีรษะเป็นประจำมาร่วมปี เธอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ไม่ว่าผลการตรวจเลือดหรือคลื่นแม่เหล็กถ่ายภาพสมอง (MRI) ต่างพบว่าปกติ ..

 Mar 19,2019

อ่านต่อ >>

นอนไม่หลับ

การนอนเป็นการหยุดพักของร่างกาย เพื่ออาศัยช่วงเวลานอนหลับซ่อมแซมและพักฟื้นตนเอง การนอนหลับไม่เพียงพอ จะเป็นบ่อเกิดของสารพัดโรค และทำให้โรคประจำตัวที่เป็นอยู่นั้นทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

เบาหวาน เบาใจได้

เบาหวาน เป็นหนึ่งในโรคร้ายแรงที่คุกคามชีวิตคนไทย ซึ่งในปัจจุบันคนไทยวัย 35 ปีขึ้นไป มีผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวานประมาณ 2.4 ล้านคน ผู้ที่เข้ารับการรักษากว่าครึ่ง ไม่เคยรู้มาก่อนว่าป่วยเป็นโรคนี้

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ภาวะตับอ่อนแอ ระวังจะวิตก หงุดหงิด เครียดง่าย

เครียด ซึมเศร้า หงุดหงิดง่าย หายใจไม่โล่ง ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอบ่อย มีฝ้าตรงโหนกแก้ม เส้นเอ็นตึงเกร็ง ารพัดอาการที่ต้อง บำรุงตับ

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>