• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณโนรี เศวตไกรสร

ธุรกิจส่วนตัว

      คุณโนรี เศวตไกรสร อายุ 72 ปี ประกอบธุรกิจส่วนตัว คนนครสวรรค์ คุณโนรีนอนไม่เป็นเวลา เป็นคนพักผ่อนไม่เพียงพอ จากการที่ต้องดูแลแม่ ที่อายุมากและสุขภาพไม่ดี จึงเกิดภาวะเครียด ทำให้เป็นคนอารมณ์ร้อน หงุดหงิด โมโหฉุนเฉียวง่าย ท้องอืดท้องเฟ้อ เรอบ่อย มึนงง เดินเซ สายตาพร่ามัว อาการเหล่านี้เป็นๆ หายๆ และยังมีตุ่มขึ้นบริเวณศีรษะ ในปาก และตามจุดที่มีเส้นเลือดเยอะๆ เมื่อตุ่มนั้นแตกก็จะมีเลือดดำๆ ออกมา และมีกลิ่นคาวมาก

      อาการเหล่านี้เป็นมานานแล้วค่ะ หาทางรักษามาหลายช่องทาง ไม่ว่าจะทานสมุนไพรจีน สมุนไพรไทยต่างๆ แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น ได้ไปหาหมอบ่อยๆ แต่หมอก็บอกว่า โรคนี้ไม่มีทางรักษา จะต้องทานยาไปตลอดชีวิต หมอให้ยาสเตอรอยด์มาทาน ทานไปแล้วอาการก็ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง เป็นๆ หายๆ ทำให้รู้สึกรำคาญ พอทานไปนานๆ เข้า ก็กลัวว่าจะมีอันตรายต่อร่างกาย ทำให้เกิดความกังวลใจค่ะ

      มีวันหนึ่ง เพื่อนให้เบอร์ของเอินเวย์มา ให้ลองโทรไปปรึกษากับเอินเวย์ ผู้เชี่ยวชาญเขาให้ดู เส้นเลือดที่ใต้ลิ้นของเรา พอดูก็พบว่า เส้นเลือดมีลักษณะขอดนูน แตกแขนงออกเยอะ และเป็นสีม่วงด้วย เมื่อเปรียบเทียบกับคนรอบข้าง เขามีเส้นเลือดสีแดงเข้มไม่เหมือนกับเรา ผู้เชี่ยวชาญอธิบายให้ฟังว่า เป็นลักษณะเฉพาะ ของผู้ที่มีภาวะเลือดคั่ง และอาการหลายๆ อาการ ที่เกิดจากภาวะเลือดคั่งนั้น เผอิญเราก็เป็นอีกด้วย เลยอยากจะรักษาที่ต้นเหตุค่ะ

      จึงตัดสินใจทานยา Festine ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ เมื่อเราทานยาจบคอร์ส เส้นเลือดใต้ลิ้นของเรา ที่เป็นสีม่วงน้ำเงินขอดนูน ก็ลดลงอย่างชัดเจน เส้นเลือดขอด ที่ขยายเยอะก็ไม่มีแล้ว สำหรับตุ่มที่ขึ้นมาแล้วแตกก็หายค่ะ ส่วนเรื่องอารมณ์ก็ดีขึ้น ผ่อนคลายใจเย็นไม่เครียด ไม่หงุดหงิด เรารู้สึกพอใจค่ะ เราก็ยังไปหาคุณหมอตามนัดอยู่เรื่อยๆ คุณหมอก็ค่อยๆ ลดยาสเตอรอยด์ลง ทำให้มีความประทับใจ รู้สึกดี ที่สำคัญคือ ยาของเอินเวย์ ช่วยแก้ปัญหาสุขภาพแบบองค์รวม ทานง่าย พกพาไปไหนก็สะดวกค่ะ หลังจากนั้นก็ได้ทานยาบำรุง ของเอินเวย์มาเรื่อยๆ ทานมา 5-6 ปีแล้วค่ะ ทานมาหลายตัว Enwei Herbal Tablet, Shin Tai, Herbina(1), Bezoarine, Collatin, Armony ดูแลระบบหลอดเลือด รักษาอาการ ปวดเข่า ปวดต้นคอ ช่วยให้ตอนนี้ ร่างกายเราแข็งแรงขึ้น เยอะค่ะเป็นยาบำรุงตับ บำรุงไต บำรุงเลือด ตอนนี้ถ้าเปรียบเทียบสุขภาพเรา กับเพื่อนในวัยเดียวกัน เราแข็งแรงกว่าเขาค่ะ ไม่มีโรคประจำตัว ไม่ค่อยได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาล เพราะเราจะเน้นดูแลไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ป้องกันและบำรุงไว้ก่อนที่จะเป็นโรค ไม่อยากเจ็บป่วย ไม่อยากทรมานค่ะ สำหรับผู้เชี่ยวชาญ ที่ติดตามผลการทานยา ก็คอยติดตามถามไถ่ตลอด ให้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพ แนะนำยาได้ตรงกับ ปัญหาสุขภาพที่เราเป็น ทำให้มีความรู้สึกดี และประทับใจมากค่ะ 

      ได้แนะนำเพื่อนๆ ให้มาใช้ยาของเอินเวย์ เหมือนตอนแรก ที่เพื่อนแนะนำเรามาใช้ อยากให้เขามาลองใช้ ยาสมุนไพรจีนที่เป็นสารสกัด อยู่ในรูปแบบสมัยใหม่ ทันสมัย แก้ถูกจุด เห็นผลจริงและปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เพราะเราใช้แล้วเห็นผล ใช้มานานหลายปีแล้ว ตอนนี้ร่างกายเรา แข็งแรงขึ้นเยอะเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Shin Tai

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 5/43

Festine

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 34/48

Armony

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 3/49

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ไขปริศนา ภาวะเลือดคั่ง ล้างระบบหลอดเลือดก่อนจะตัน

ภาวะเลือดคั่งคือ การขาดความสมดุลของเลือดกับพลังชี่ทำให้เซลล์ได้รับออกซิเจนและสารอาหารไม่เพียงพอ และคาร์บอนไดออกไซด์กับของเสียก็ไม่สามารถถูกนำออกมาได้ ทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานผิดปกติ จนเกิดโรคภัยไข้เจ็บ

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ภาวะตับอ่อนแอ ระวังจะวิตก หงุดหงิด เครียดง่าย

เครียด ซึมเศร้า หงุดหงิดง่าย หายใจไม่โล่ง ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอบ่อย มีฝ้าตรงโหนกแก้ม เส้นเอ็นตึงเกร็ง ารพัดอาการที่ต้อง บำรุงตับ

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

สารพันคำตอบ หลอดเลือดและหัวใจ

โคเลสเตอรอลในกระแสเลือดส่วนใหญ่ผลิตจากตับ หากตับขาดสภาพความสมดุลก็จะมีการผลิตโคเลสเตอรอลมากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุว่าทำไมบางคนมีการควบคุมอาหารแล้ว แต่ก็ยังมีระดับโคเลสเตอรอลในเลือดสูงเกินไป

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

หลอดเลือดโล่งหรือไม่ เป็นดัชนีชี้วัดอายุขัยและสุขภาพ

โรคหลอดเลือดหัวใจและสมอง เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับที่ 2 ของชาวไทย คิดเฉลี่ยชั่วโมงละ 4 คน และเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาตเฉลี่ยชั่วโมงละ 15 คน

 Jul 14,2020

อ่านต่อ >>