• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณเสาวลักษ์ จอมทะรักษ์

ข้าราชการบำนาญ

      ช่วงที่รับราชการ คุณเสาวลักษณ์ เป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรง ไม่ค่อยเจ็บป่วย หรือต้องเข้าออกโรงพยาบาลเลย เป็นคนอารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี หน้าตาดูสดใส และเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงาน 

      หลังจากเกษียณราชการได้ไม่กี่ปี และก่อนที่จะมารู้จักกับเอินเวย์ ดิฉันมีปัญหานอนไม่หลับเรื้อรังมานาน จึงได้ไปปรึกษาหมอ ที่โรงพยาบาล คุณหมอบอกว่าดิฉันเป็นโรคซึมเศร้า และให้ยามาทาน หลังจากที่ต้องทานยารักษาโรคซึมเศร้า มีความรู้สึกว่าผลข้างเคียงของยา ทำให้การใช้ชีวิตของดิฉันเปลี่ยนไป เช่น สมองล้า วิตกกังวล ขี้หลงขี้ลืม ขาดสมาธิ คิดมาก เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย เครียด นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ ง่วงนอนตลอดทั้งวัน ไม่กระปรี้กระเปร่า ไม่ค่อยสดชื่น ดิฉันได้คิดหาหลากหลายวิธี ในการดูแลสุขภาพของตัวเอง ให้หายจากอาการที่เป็น เผื่อจะช่วยให้สุขภาพของดิฉันดีขึ้นบ้าง แต่ก็ไม่ได้ผล พอดีตอนนั้นมีเพื่อนคนหนึ่ง ได้แนะนำให้ โทรเข้าไปปรึกษากับเอินเวย์ เพราะพี่ชายของเพื่อน เคยทานยาเอินเวย์มาแล้ว อาการดีขึ้นเยอะ ทุกวันนี้สุขภาพแข็งแรงมากค่ะ ดิฉันจึงขอเบอร์โทรศัพท์จากเพื่อน แล้วติดต่อเข้าไปที่เอินเวย์ ได้เล่าปัญหาสุขภาพทั้งหมด ให้ผู้เชี่ยวชาญฟัง

      ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทาน Collatin  จึงทานอย่างเคร่งครัดต่อเนื่องกันระยะหนึ่ง การเต้นของหัวใจก็ปกติ ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลขึ้น หน้ามีสีเลือดฝาด เมื่อก่อนจะเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว อยู่ในห้องแอร์ จะต้องปรับอุณหภูมิขึ้นลงตลอด แต่พอทาน  Collatin ได้สักเดือนกว่า ร่างกายเริ่มกลับสู่ภาวะปกติแล้วค่ะ พอรู้สึกดีขึ้นเราก็มีกำลังใจ พยายามทานอย่างเคร่งครัด ต่อเนื่องกันมา รู้สึกได้เลยว่า สุขภาพก็ดีขึ้นมาเรื่อยๆ นอนหลับดี หลับได้ลึกขึ้น รู้สึกมีเรี่ยวมีแรง ดิฉันประทับใจจริงๆ ค่ะ

      ตั้งแต่นั้นมา ดิฉันก็มีความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ ยาสมุนไพรจีนของเอินเวย์ เพราะได้ทานและรักษาเอง เห็นผลจริงๆ ค่ะ แต่ก่อนดิฉันทานวิตามิน อาหารเสริมหลายตัว ก็ไม่เท่ากับทาน Collatin ตัวเดียว ตอบทุกโจทย์ของปัญหาสุขภาพ ของดิฉันเลยค่ะ 

      พอสุขภาพดิฉันดีขึ้น ก็ได้แนะนำพี่สาว ซึ่งเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ให้โทรไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญเอินเวย์ ได้แนะนำยา Shin Tai  ไปให้ทานจนจบคอร์สการรักษา พี่สาวบอกว่ายาดีมาก ทานไม่กี่เดือนอาการก็ดีขึ้นแล้ว ยังชมด้วยว่า ผู้เชี่ยวชาญดูแลดีมาก คอยติดตามผลการทานยาตลอด ทุกวันนี้ก็ยังคอยถามไถ่สุขภาพ ทั้งดิฉันและพี่สาวอยู่เลยค่ะ ถ้าใครอยากมีสุขภาพดี และมีภูมิต้านทานร่างกายที่ดี เหมือนดิฉัน แนะนำให้มาทาน Collatin กันนะคะ หรือลองโทรไปปรึกษากับทีมแพทย์จีน และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ของเอินเวย์ได้นะค่ะ เขาแนะนำดี แนะนำตัวยาที่ตรงกับ อาการของเรา ทั้งยังให้ความรู้การดูแลสุขภาพ แบบการแพทย์จีนอีกด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Collatin

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 19/49

Shin Tai

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 5/43

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

เยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ ปัญหาที่กวนใจสาวๆ

เยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ หมายถึงเยื่อบุของโพรงมดลูกมีการเจริญเติบโตผิดที่ อยู่ภายนอกโพรงมดลูก มักเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเกิดภาวะมีบุตรยาก หรือเป็นหมัน รวมถึงภาวะเลือดออกผิดปกติจากโพรงมดลูก

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

โรคซึมเศร้า มักมาคู่กับนอนไม่หลับ

โรคซึมเศร้ามักพบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายถึงสองเท่า ส่งผลให้เกิดความรู้สึกด้านลบ เช่น เครียด คิดมาก วิตกกังวล ขี้หงุดหงิด โกรธเกรี้ยว มีความรู้สึกอ่อนไหว เปราะบาง เบื่อหน่าย น้อยใจ หดหู่ ในรายที่เป็นหนักอาจถึงขั้นทำร้ายตัวเอง

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

หลอดเลือดหัวใจตีบ

หัวใจพิบัติ มักเกิดขึ้นโดยไม่มีอาการเตือนล่วงหน้า เจ้าตัวไม่เคยรู้มาก่อนว่าเป็นโรคหัวใจ แต่อยู่ๆ ก็ล้มลง หายใจไม่ออก ต้องนำส่งโรงพยาบาลหรืออาจเสียชีวิตทันที ผู้ป่วยกลุ่มนี้จึงต้องรบำบัด และเอาใจใส่ตนเองอย่างต่อเนื่อง

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>