• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณกฤษฎิ์เกษม บุญสิทธิ์พงศ์

ธุรกิจส่วนตัว

      คุณกฤษฎิ์เกษม บุญสิทธิ์พงศ์ อายุ 49 ปี เป็นคนนนทบุรี ประกอบธุรกิจส่วนตัว เป็นคนทำงานหนัก ต้องเดินทางอยู่เรื่อยๆ ทำให้มีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ปวดเมื่อยตามร่างกาย ง่วงเหงาหาวนอนตอนกลางวัน ปัสสาวะบ่อย ร่างกายไม่สดชื่น ไม่กระปรี้กระเปร่า เมื่อมีอาการเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ยิ่งทำให้เกิดความกังวลใจมากขึ้น ผมมีอาการเหล่านี้มาประมาณ 2-3 ปีแล้วครับ ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร ทำให้ผมรู้สึกเป็นกังวล กลัวว่าตัวเองจะเป็นอะไรไป เพราะมีลูกอายุน้อยที่ต้องคอยดูแล อาการเริ่มหนักขึ้น ขณะขับรถก็ง่วงเหงาหาวนอนมาก จนขับรถแทบจะไม่ไหว แต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลนะครับ เพราะจากประสบการณ์ที่เคยไปรักษาอาการอื่นๆ มา ผมคิดว่าถ้าไปแล้วคุณหมอคงไม่รู้ว่าเราเป็นอะไร จึงไปหาหมอจีน หมอวินิจฉัยว่าไตของผมอ่อนแอแล้ว ให้ยามาทาน 1 ชุด ทานแล้วอาการก็ไม่ค่อยดีขึ้นครับ

      บังเอิญผมอ่านเจอคอลัมน์สุขภาพของเอินเวย์ ในหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง อ่านแล้วตรงกับอาการที่เราประสบอยู่เลย จึงได้โทรไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ เขาแนะนำให้ทานยา Enwei Herbal Tablet  เป็นคอร์ส เพื่อค่อยๆ บำรุง ฟื้นฟูสุขภาพของไต ผมได้ตัดสินใจทานเลยครับ อยากหายจากอาการเหล่านี้ ทานยาได้ประมาณ 2 เดือน อาการต่างๆ เริ่มดีขึ้น รู้สึกว่าร่างกายเราสดชื่น กระปรี้กระเปร่าดี ขับรถเป็นเวลานานๆ ได้แล้ว นอนดึกๆ ก็สามารถตื่นเช้าได้ จนเพื่อนๆ ทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมดูแข็งแรงขนาดนี้ ผมรู้สึกดีมากๆ พยายามทานยาอย่างมีวินัยต่อเนื่องกันมา 8 เดือน เห็นผลชัดเจนเลยครับ ผมดีใจมากที่ได้ตัดสินใจมาทานยาเอินเวย์ สำหรับผมถือว่าเห็นผล 100% เลยครับ ผมคิดว่าถ้าผมดูแลสุขภาพไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ก็สามารถช่วยให้ผมมีสุขภาพที่แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยหรือเป็นโรคที่ร้ายแรง ได้ผมขอแค่มีอายุยืนยาวขึ้นกว่าปกติ 5-10 ปีก็โอเคแล้วครับ ที่ผ่านมามีญาติป่วยเป็นโรคไต เห็นเขาทรมาน ผมไม่อยากเป็นเหมือนเขาครับ

      สำหรับผู้เชี่ยวชาญของเอินเวย์ ก็ให้คำแนะนำได้ดีมาก มีการติดตามผลการใช้ยากับผมเป็นประจำ แนะนำยาได้ตรงกับอาการที่เราเป็น วิเคราะห์อาการก็ตรงกับที่เราเป็น ทำให้รู้สึกว่ามันใช่เลยครับ พูดจาก็น่ารักดีครับ ผมว่ายาเอินเวย์รักษาได้ตรงจุด เน้นการรักษาให้หาย ไม่ใช่แค่ระงับอาการไว้ชั่วคราว ผมทานแล้วเห็นผลเลย ไม่ต้องเสี่ยงไปลองทานยาเคมีหลายๆ ตัว อีกอย่างเป็นสมุนไพรจีนสกัดมาแล้วด้วย ผมทานแล้วไม่มีผลข้างเคียง รู้สึกสบายใจ ผมชอบมากๆ ครับ

      มีแนะนำเพื่อนๆ ให้ไปทานยาของเอินเวย์ครับ ถ้าใครมีปัญหาสุขภาพ ผมก็แนะนำให้ไปปรึกษากับเอินเวย์เลย เพราะผมใช้แล้วเห็นผลจริงครับ ตอนนี้ผมอายุใกล้ 50 แล้ว ผมคิดว่าสุขภาพของผม เหมือนคนที่อายุ 20 กว่าๆ เลยครับ ผมเชื่อว่าสุขภาพร่างกายเราสำคัญที่สุด เราจะมีสุขภาพเป็นยังไงขึ้นอยู่ที่ตัวเราจะเลือกครับ ผมยกให้ยาเอินเวย์เป็นยาที่ดีที่สุดในโลกเลยครับ ช่วยให้ผมมีสุขภาพที่แข็งแรง ผมอยากมีอายุที่ยืนยาว ผมคิดว่าจะเลือกใช้กลุ่มยาบำรุงของเอินเวย์ไปตลอดครับ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Enwei Herbal Tablet

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 42/41

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ภาวะไตอ่อนแอ สัญญาณอันตรายของสุขภาพ

มีเรื่องเล่า.. คุณวัลวิภา อายุเพียง 34 ปี เธอมีอาการอ่อนเพลียเรื้อรังและมึนศีรษะเป็นประจำมาร่วมปี เธอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ไม่ว่าผลการตรวจเลือดหรือคลื่นแม่เหล็กถ่ายภาพสมอง (MRI) ต่างพบว่าปกติ ..

 Mar 19,2019

อ่านต่อ >>

ปัสสาวะบ่อย สัญญาณเตือนไตอ่อนแอ

การเข้าห้องน้ำบ่อยเกินควรไม่เป็นเพียงแค่เรื่องน่ารำคาญเท่านั้น แต่ยังสร้างความกังวลและเป็นสัญญาณเตือนของภาวะไตอ่อนแอด้วย หากใครมีอาการนี้ควรต้องใส่ใจและรีบบำบัดก่อนที่จะสายเกินไป....

 Jul 08,2019

อ่านต่อ >>