• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณกัลยาณี ระพีพรรณ

กรรมการผู้จัดการบริษัท

      คุณกัลยาณี ระพีพรรณ อายุ 59 ปี เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่ง โรคประจำตัวคือ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ด้วยงานที่ต้องรับผิดชอบสูง ทำให้การทานอาหาร การพักผ่อนอาจไม่เป็นเวลา จึงมีอาการเครียดและอ่อนเพลียบ้าง นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่คุณกัลยาณี ต้องหันมาดูแลสุขภาพตัวเอง

      ดิฉันได้รู้จักเอินเวย์ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เห็นเป็นยาจีนทันสมัย ทานง่าย ไม่ต้องต้มให้ยุ่งยาก และเข้ามาในเมืองไทยนานมากแล้ว โดยส่วนตัวมีความเชื่อมั่นยาจีนอยู่แล้ว เลยเข้าไปปรึกษากัผู้เชี่ยวชาญ ปรึกษาสุขภาพโดยองค์รวมค่ะ ถ้าอยากจะบำรุงร่างกาย จะต้องทานยาตัวไหนบ้าง ผู้เชี่ยวชาญเลยแนะนำให้ทานยาบำรุงไต Enwei Herbal Tablet ร่วมกับยาบำรุงตับ Armony ตอนแรกก็ลองเอากลับมาทานไม่เยอะค่ะ

      ทานไปได้สักระยะรู้สึกว่าสุขภาพเริ่มดีขึ้น จากที่คิดว่าตัวเองไม่ได้มีปัญหาสุขภาพอะไรเลย แค่อยากจะทานยาบำรุงไว้ เพราะตัวดิฉันเองมีโรคประจำตัว ก็อยากหายาบำรุง มาทานร่วมกับยาแผนปัจจุบันเท่านั้นเอง จะได้เสริมการรักษาซึ่งกันและกัน จากการใช้ยาบำรุงไต และบำรุงตับของเอินเวย์ ดิฉันรู้สึกว่านอนได้เต็มอิ่ม หลับได้ลึกมากขึ้น ระหว่างวันสดชื่น กระปรี้กระเปร่าขึ้น จากที่ดีอยู่แล้ว ก็ยิ่งดีขึ้นมากกว่าเดิมอีก จากนั้นก็ได้ทานเรื่อยมา สุขภาพก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ประทับใจมากค่ะ

      หลังจากนั้น ดิฉันก็ได้ติดต่อไปที่บริษัทเอินเวย์ ได้ปรึกษาเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญอีกครั้ง ได้เล่าความประทับใจต่อยาเอินเวย์ให้ฟัง โดยปกติดิฉันไม่เคยรักษา และซื้อยาที่อื่นมาทานเลย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นยาทานควบคุม โรคประจำตัวที่คุณหมอจ่ายให้ค่ะ มีโอกาสได้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเอินเวย์ เกี่ยวกับยารักษาเบาหวาน ความดัน อยากจะลองเอายาสมุนไพรจีนมาทาน ร่วมกับยาแผนปัจจุบัน เผื่อจะช่วยให้เราทานยาแผนปัจจุบันน้อยลง ซึ่งตัวยา Shin Tai ก็ครอบคลุมถึงโรคแทรกซ้อนทั้งหมดนี้ด้วย ดิฉันชอบวิธีการแก้ที่ต้นเหตุของ Shin Tai ค่ะ พอทานไปสักระยะหนึ่ง น้ำตาลความดันและไขมันในเลือด ก็ลดลงค่ะ

      ดิฉันได้แนะนำเพื่อนๆ คนรู้จัก ให้โทรไปปรึกษา และทานยาของเอินเวย์เยอะมาก ถ้ายาไม่ดีจริง ถ้าดิฉันไม่ได้ทานยาจนเห็นผลจริง จะไม่กล้าแนะนำใครไปเด็ดขาดค่ะ ตอนนี้ก็ทานยาของเอินเวย์หลายตัวค่ะ มียา Shin Tai, Enwei Herbal Tablet, Armony, Collatin เน้นดูแลสุขภาพโดยองค์รวมค่ะ ยอมรับค่ะว่ายาของเอินเวย์ดีทุกตัว ประทับใจทุกตัวที่ดิฉันใช้มาค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Shin Tai

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 5/43

Collatin

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 19/49

Enwei Herbal Tablet

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 42/41

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ภาวะไตอ่อนแอ สัญญาณอันตรายของสุขภาพ

มีเรื่องเล่า.. คุณวัลวิภา อายุเพียง 34 ปี เธอมีอาการอ่อนเพลียเรื้อรังและมึนศีรษะเป็นประจำมาร่วมปี เธอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ไม่ว่าผลการตรวจเลือดหรือคลื่นแม่เหล็กถ่ายภาพสมอง (MRI) ต่างพบว่าปกติ ..

 Mar 19,2019

อ่านต่อ >>

เบาหวาน เบาใจได้

เบาหวาน เป็นหนึ่งในโรคร้ายแรงที่คุกคามชีวิตคนไทย ซึ่งในปัจจุบันคนไทยวัย 35 ปีขึ้นไป มีผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวานประมาณ 2.4 ล้านคน ผู้ที่เข้ารับการรักษากว่าครึ่ง ไม่เคยรู้มาก่อนว่าป่วยเป็นโรคนี้

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ความดันโลหิตสูง

จากการสำรวจในประเทศไทยพบว่า ผู้ชายเป็นความดันโลหิตสูง 23% ส่วนผู้หญิงเป็น 21% สถิติดังกล่าวแสดงให้เห็นว่ามี 1 ใน 4 ของประชากรไทยเป็นความดันโลหิตสูง หากอายุเกิน 50 ปี ความดันโลหิตสูงจะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

สารพันคำตอบ หลอดเลือดและหัวใจ

โคเลสเตอรอลในกระแสเลือดส่วนใหญ่ผลิตจากตับ หากตับขาดสภาพความสมดุลก็จะมีการผลิตโคเลสเตอรอลมากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุว่าทำไมบางคนมีการควบคุมอาหารแล้ว แต่ก็ยังมีระดับโคเลสเตอรอลในเลือดสูงเกินไป

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>