• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณพิชิต เดชมา

ธุรกิจส่วนตัว

      คุณพิชิต เดชมา อายุ 56 ปี เป็นคนจังหวัดปทุมธานี ประกอบธุรกิจส่วนตัว มีโรคประจำตัว เป็นเบาหวานมานานถึง 20 ปี และยังมีปัญหาสุขภาพหลายอย่าง ที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นอย่างมาก ผมทานยาของโรงพยาบาล ควบคุมน้ำตาลอยู่ แต่ก็ไม่อยากทานไปตลอด กลัวมีผลกระทบต่อตับต่อไตในอนาคต จึงได้มองหาช่องทางใหม่ในการรักษา โดยหันไปทานยาสมุนไพรไทย ลองทานมาหลายอย่าง แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น ร่างกายเริ่มอ่อนแอลงเรื่อยๆ น้ำหนักก็ลดลงเรื่อยๆ รู้สึกหนักใจมากๆ เลยครับ

      โดยปกติผมได้รับข่าวสารความรู้เกี่ยวกับ การดูแลสุขภาพจากทางเอินเวย์ เป็นประจำอยู่แล้วครับ จึงได้ลองโทรมาปรึกษา กับผู้เชี่ยวชาญของเอินเวย์ ได้รับคำแนะนำให้ทานยา Maxitin(2) และ Shin Tai เขาได้แจ้งรายละเอียดของตัวยา ให้ผมฟังอย่างชัดเจน ผมจึงตัดสินใจทานยา เพื่อรักษาโรคเบาหวานกับทางเอินเวย์ครับ

      เมื่อผมทานยาได้ 6 เดือน อาการต่างๆ ที่เคยเป็นก็ดีขึ้นเยอะเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดหลัง ปวดเอว อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย เป็นตะคริวเหน็บชา นอนไม่หลับ หลับไม่สนิทและปัสสาวะตอนกลางคืน ก็ดีขึ้นด้วยครับ รู้สึกว่าร่างกายตัวเองแข็งแรงขึ้น สดชื่นขึ้น จากที่เคยซูบผอม หน้าตอบ ก็ดูมีชีวิตชีวาขึ้นครับ

      จากประสบการณ์ที่ผมได้ทานยาของเอินเวย์ ทานแล้วเห็นผลจริง จึงได้แนะนำญาติๆ คนที่มีปัญหาสุขภาพ ให้มาทานยาของเอินเวย์ เพราะมีความประทับใจในยาของเขา ที่ทำให้ร่างกายของผมแข็งแรงขึ้น และยังเป็นยาที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีผลกระทบต่อตับต่อไตด้วยครับ

      การทานยาที่ผ่านมาของผมตลอด 20 ปี เป็นแค่ยาควบคุมไว้เฉยๆ และต้องทานไปตลอดชีวิต แต่ยาเอินเวย์ เน้นแก้จากต้นเหตุ เมื่อทานจนจบคอร์สแล้ว ก็หยุดยาได้เลยครับ จึงอยากแนะนำผู้ป่วยที่มีปัญหาโรคเบาหวานเหมือนกับผม แล้วไม่อยากทานยาควบคุมไปตลอดชีวิต ลองมาทานยาของเอินเวย์ดู เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี และไม่มีผลข้างเคียงด้วยครับ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Maxitin Formula 2

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 15/49

Shin Tai

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 5/43

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ภาวะไตอ่อนแอ สัญญาณอันตรายของสุขภาพ

มีเรื่องเล่า.. คุณวัลวิภา อายุเพียง 34 ปี เธอมีอาการอ่อนเพลียเรื้อรังและมึนศีรษะเป็นประจำมาร่วมปี เธอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ไม่ว่าผลการตรวจเลือดหรือคลื่นแม่เหล็กถ่ายภาพสมอง (MRI) ต่างพบว่าปกติ ..

 Mar 19,2019

อ่านต่อ >>

ปัสสาวะบ่อย สัญญาณเตือนไตอ่อนแอ

การเข้าห้องน้ำบ่อยเกินควรไม่เป็นเพียงแค่เรื่องน่ารำคาญเท่านั้น แต่ยังสร้างความกังวลและเป็นสัญญาณเตือนของภาวะไตอ่อนแอด้วย หากใครมีอาการนี้ควรต้องใส่ใจและรีบบำบัดก่อนที่จะสายเกินไป....

 Jul 08,2019

อ่านต่อ >>

นอนไม่หลับ

การนอนเป็นการหยุดพักของร่างกาย เพื่ออาศัยช่วงเวลานอนหลับซ่อมแซมและพักฟื้นตนเอง การนอนหลับไม่เพียงพอ จะเป็นบ่อเกิดของสารพัดโรค และทำให้โรคประจำตัวที่เป็นอยู่นั้นทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

เบาหวาน เบาใจได้

เบาหวาน เป็นหนึ่งในโรคร้ายแรงที่คุกคามชีวิตคนไทย ซึ่งในปัจจุบันคนไทยวัย 35 ปีขึ้นไป มีผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวานประมาณ 2.4 ล้านคน ผู้ที่เข้ารับการรักษากว่าครึ่ง ไม่เคยรู้มาก่อนว่าป่วยเป็นโรคนี้

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>