• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณชัชวาล ชำนาญช่าง

วิศวกร

      ย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เป็นคนหนุ่มไฟแรง ที่ทำงานค่อนข้างหนัก ด้วยหน้าที่การงาน ที่ต้องรับผิดชอบสูง ทำให้การพักผ่อน การทานอาหารไม่เป็นเวลา และยังต้องอยู่ในสภาพแวดล้อม ที่เจอทั้งเครื่องจักร และฝุ่นละอองอยู่ทุกวัน ทำให้ช่วงหลังมานี้ ร่างกายส่งสัญญาณเตือน ของปัญหาสุขภาพ

      ช่วงที่ผมอายุ 30 ต้นๆ สุขภาพผมก็ดีนะ ไม่ค่อยเจ็บป่วย พอ 3-4 ปีหลัง รู้สึกว่าตัวเองเจ็บป่วยบ่อยขึ้น อ่อนเพลีย ไม่สบายเนื้อสบายตัว ภูมิแพ้ ไซนัส เป็นหวัด ไอ จาม มีน้ำมูก เสมหะลงคออยู่ตลอดเวลา นั่งทำงานในออฟฟิศ แอร์เย็นๆ อาการก็จะกำเริบตลอด พอเป็นบ่อยขึ้น ก็ต้องเพิ่มยาแก้แพ้อากาศ

      ตั้งแต่นั้นมาก็ทานยาแก้แพ้มาตลอด ไปหาหมอที่โรงพยาบาล ให้ทดสอบว่าแพ้สารอะไรบ้าง สรุปคือ แพ้ฝุ่น ขนแมลงสาบ หมอก็ให้สเตอรอยด์มาทาน บางทีงานยุ่งๆ ไม่มีเวลาไปโรงพยาบาล ก็ไปซื้อยาที่ร้านขายยา ผลของการทานยา แก้แพ้สเตอรอยด์มานาน ทำให้ผมมีอาการมึนๆ งงๆ เบลอๆ กลายเป็นคนขี้หลงขี้ลืม ง่วงนอนตลอดเวลา กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นตอนเช้าก็ไม่สดชื่น

      การใช้ชีวิตผมเปลี่ยนไปจากเดิมมาก ไปไหนมาไหนก็ลำบาก ต้องคอยพกยาติดตัวตลอดเวลา ไปเที่ยวก็ไม่สนุก และยังเป็นภาระให้คนรอบข้าง ช่วงนั้นรำคาญตัวเองเหมือนกัน ไม่รู้จะทำยังไงดี เคยซื้อยาจีนที่อื่นมาทานหลายตัว  แต่พอทานไป ก็เกิดผื่นขึ้นเต็มตัวทุกครั้ง เลยหยุดทาน

      ผมรู้จักกับเอินเวย์ เพราะผู้จัดการที่บริษัท ตัดบทความสุขภาพ มาจากคอลัมน์หนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง เลยโทรไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ให้ทานยา Qian Kun Nin ทานได้ไม่นาน สุขภาพก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ค่อยไอ จาม น้ำมูกลดลง ภูมิแพ้กำเริบน้อยลง ยาแก้แพ้สเตอรอยด์ ก็ไม่ต้องทานพร่ำเพรื่อ ถึงอาการจะไม่หาย 100% แต่ถ้าทำให้ผมไม่ต้องทานสเตอรอยด์ และยาแก้แพ้ผมก็พอใจแล้ว

      พอสุขภาพดีขึ้น ผมก็เริ่มหันมาออกกำลังกาย และทานยา Maxitin ( Formula 2 ), Armony, Forchi ซึ่งเป็นยาบำรุงไต ตับ ม้าม ของเอินเวย์เรื่อยมา ทุกวันนี้ การนอนหลับผมดีขึ้น ระบบการขับถ่ายดี ไม่อึดอัดท้อง ไม่แน่นท้อง สบายตัวขึ้นเยอะเลยครับ

      สุดท้ายนี้ ผมก็ต้องขอบคุณเอินเวย์ และผู้เชี่ยวชาญทุกท่าน ที่ดูแลผมมาตลอด ใส่ใจกันมาจนถึงทุกวันนี้ และอยากจะฝากถึงผู้ป่วยทุกท่าน ที่กำลังทุกข์ใจ กับปัญหาสุขภาพของตัวเอง อยากให้ลองโทรไปปรึกษา กับเอินเวย์กันนะครับ เผื่อจะเป็นอีกแนวทางหนึ่ง ที่จะช่วยให้สุขภาพของพวกคุณ ดีขึ้นเหมือนกับผมทุกวันนี้

 

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Qian Kun Nin

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 6/44

Maxitin Formula 2

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 15/49

Armony

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 3/49

Forchi

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 11/53

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ภูมิแพ้ เอาชนะได้

โรคภูมิแพ้เกิดจากภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำงานตอบโต้ไวเกินไป จึงเข้าใจผิดว่า สิ่งแปลกปลอมบางอย่างที่เข้าสู่ร่างกายนั้นเป็นอันตราย เช่น ฝุ่นละออง ขนสัตว์ จึงตอบสนองโดยการผลิตสารภูมิต้านทานขึ้น เพื่อกำจัดและทำลายสิ่งแปลกปลอมนั้น

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>