• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณณิชา เอื้ออนุกร

ช่างเย็บผ้า

ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ด้วยงานที่ต้องนั่งอยู่ในท่าเดิมนานๆ ไม่ค่อยได้ปรับเปลี่ยนอิริยาบถ ทำให้มีอาการปวดเมื่อย บริเวณหลังลงมาที่เอว รบกวนอยู่ตลอดเวลา ช่วงแรกก็ไม่ได้คิดอะไรมาก จนปล่อยให้เวลาผ่านไป ประมาณ 1 ปี หลังจากนั้นก็มีอาการอื่นๆ ตามมาอีกหลายอาการ ถึงขั้นปัสสาวะเป็นเลือด จึงไปตรวจที่โรงพยาบาล  คุณหมอแจ้งผลตรวจ ทำให้ดิฉันตกใจ ความดันโลหิตสูง ไขมันพอกตับ ไตเริ่มมีปัญหา นี่คือสาเหตุที่ทำให้ปัสสาวะเป็นเลือด

      ดิฉันยังมีอาการท้องอืด เหมือนอาหารไม่ย่อย เวียนหัวบ่อย ทานอะไรเข้าไป ก็อึดอัดแน่นท้อง ชอบง่วงนอนตอนกลางวัน อ่อนเพลียเป็นประจำ คุณหมอให้ยาลดความดันมาทาน บอกให้ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ไม่เครียด พักผ่อนให้มาก อย่านอนดึก โชคดีที่มีอยู่วันหนึ่ง ดิฉันได้อ่านเจอคอลัมน์สุขภาพของเอินเวย์ สนใจจึงโทรไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งได้แจ้งผลตรวจของ ร.พ. ผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำให้ทาน Maxitin (2) ดิฉันทานได้ประมาณ 1 อาทิตย์กว่า น่าทึ่งมากๆ เลยค่ะ อาการปัสสาวะเป็นเลือดก็หายไป ปวดหลังปวดเอวก็ดีขึ้น ดิฉันรู้สึกดีใจมากๆ เพราะเห็นผลเร็ว ตอนแรกคิดว่ามียาเคมี ผสมด้วยหรือเปล่า จึงโทรไปสอบถามผู้เชี่ยวชาญ คำตอบที่ได้เป็นยาสมุนไพรจีนสกัด 100% เป็นการสกัดเข้มข้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาก และเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเอินเวย์ ทำให้ดิฉันสบายใจค่ะ

      หลังจากนั้นก็ทานยามาเรื่อยๆ สุขภาพก็ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง รู้สึกไม่เหนื่อย ไม่เพลีย สดชื่น กระปรี้กระเปร่า อาการท้องอืด เวียนหัว รวมทั้งระบบการย่อยอาหาร ก็ดีขึ้น สุขภาพของดิฉัน เหมือนเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย ชีวิตเปลี่ยนไปมาก กลายเป็นคนที่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น รวมทั้งใส่ใจสุขภาพของคนรอบข้างด้วย ดิฉันได้นำยาหลายๆ ตัวไปให้สามีและลูก รวมทั้งพี่สาวทาน อย่าง Collatin จะทานตลอด เพราะเป็นสูตรยาบำรุง ทานได้ทุกเพศทุกวัย ต้องมีติดบ้านไว้จะได้อุ่นใจ สุขภาพทุกๆ คนในครอบครัวก็ดีขึ้นค่ะ

      กว่าจะมาถึงวันนี้ ก็ต้องขอบคุณเอินเวย์มากๆ ที่ดูแลกันมาตลอด ไม่เคยทิ้งกัน ถึงจะมีช่วงที่ห่างหายไปบ้าง เอินเวย์ก็ยังส่งวารสารสุขภาพ มาให้ที่บ้านตลอด ผู้เชี่ยวชาญก็น่ารักทุกคน ดูแลเอาใจใส่เรา เหมือนคนในครอบครัวเลยค่ะ สุขภาพที่ดีหาได้ไม่ยาก ลองโทรไปปรึกษาเอินเวย์กันนะคะ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Maxitin Formula 2

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 15/49

Collatin

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 19/49

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ไขมันพอกตับ ตับทำงานผิดปกติ

ปัจจุบัน ไขมันพอกตับกลายเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญ ที่จะทำให้ตับทำงานผิดปกติ และอาจกลายเป็นตับแข็งในที่สุด จากข้อมูลทางคลินิกพบว่า คนอ้วนและผู้ป่วยเบาหวาน หรือผู้ที่ดื่มสุราเป็นประจ ำมีภาวะไขมันพอกตับสูงถึง 50%และ 57.7%

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

ความดันโลหิตสูง

จากการสำรวจในประเทศไทยพบว่า ผู้ชายเป็นความดันโลหิตสูง 23% ส่วนผู้หญิงเป็น 21% สถิติดังกล่าวแสดงให้เห็นว่ามี 1 ใน 4 ของประชากรไทยเป็นความดันโลหิตสูง หากอายุเกิน 50 ปี ความดันโลหิตสูงจะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

ภาวะไตอ่อนแอ สัญญาณอันตรายของสุขภาพ

มีเรื่องเล่า.. คุณวัลวิภา อายุเพียง 34 ปี เธอมีอาการอ่อนเพลียเรื้อรังและมึนศีรษะเป็นประจำมาร่วมปี เธอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ไม่ว่าผลการตรวจเลือดหรือคลื่นแม่เหล็กถ่ายภาพสมอง (MRI) ต่างพบว่าปกติ ..

 Mar 19,2019

อ่านต่อ >>