• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณนภัสวัณฎ์ เจริญฐิติรัตน์

ธุรกิจส่วนตัว

      ดิฉันมีปัญหาสุขภาพตั้งแต่สมัยเรียน เคยไปบริจาคเลือด แต่หมอบอกว่าเลือดน้อย

      ปกติเมารถง่าย ขับรถได้ แต่ถ้านั่งเมื่อไหร่ จะเวียนศีรษะ อาเจียน ถ้าต้องนั่งหน้ารถ จะต้องนั่งเฉยๆ หรือไม่อย่างนั้นก็หลับเลย ถ้านั่งข้างหลังเมื่อไหร่ อาการจะกำเริบทันที และยังท้องผูกเป็นบางครั้งอีกด้วย

      คุณสุพจน์ ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่ดิฉันนับถือ เคยทานยาเอินเวย์หลายตัว เข้ามาทัก ทำไมดูหน้าซีดๆ   ดิฉันจึงเล่าให้ฟังว่า มีปัญหาเรื่องเลือด ทำให้เมารถง่าย หน้ามืด วูบ เวียนศีรษะ นั่งก้มหน้านานๆ พอเงยหน้า จะหน้ามืดทันที ปกติปัญหาสุขภาพอย่างอื่นไม่ค่อยมี จะมีเรื่องนี้ที่ทำให้ทุกข์ใจมาก คุณสุพจน์เลยแนะนำ ให้โทรไปปรึกษากับเอินเวย์ค่ะ

      ตอนโทรไปที่เอินเวย์ จะเป็นการปรึกษาสุขภาพ โดยรวมมากกว่า ดิฉันถามผู้เชี่ยวชาญว่า ถ้าอยากจะบำรุงสุขภาพ จะต้องทานยาบำรุงตัวไหนบ้าง ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทาน Collatin เป็นตัวแรก เพราะเห็นว่าดิฉัน มีปัญหาเรื่องเลือด ทำให้เมารถ หน้ามืด เวียนศีรษะบ่อยๆ หลังจากทาน Collatin ได้ไม่นาน ผิวพรรณ ฝ่ามือ มีสีเลือดฝาดขึ้น เมื่อก่อนจะซีดมาก จากที่ไปเที่ยวต่างประเทศ เวลาขึ้นรถ จะต้องนั่งหน้าตลอด และต้องทานยาแก้แพ้ แก้เมารถทุกครั้ง ปัจจุบันนี้ ไม่มีอาการเดิมมารบกวนเลย ไม่ต้องทานยาแก้แพ้ แก้เมารถแล้ว สามารถอ่านหนังสือ ในรถได้นานๆ เพราะปกติ แค่ก้มหน้ายังไม่ได้เลย อาการท้องผูกก็ดีขึ้นด้วยค่ะ

      ดิฉันบอกกับตัวเองว่า อยากจะทำอะไรจริงจัง ให้กับตัวเองบ้าง ก็เลยทานอย่างเคร่งครัด จนจบคอร์ส ผลที่ได้ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ

      ต่อมาดิฉันได้ทานยาบำรุงอีกหลายตัว เช่น Maxitin(2), Armony, Festine, Shin Tai มีให้คนในครอบครัวทานด้วย ส่วน Collatin จะทานทุกวันไม่เคยขาด ปกติไม่เคยรักษาและซื้อยา กับที่ไหนมาทานเลย โชคดีมาเจอเอินเวย์ที่แรก ก็ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพของดิฉัน และครอบครัวได้ดีมากค่ะ

      ดิฉันมีโอกาสเจอคุณสุพจน์ ยังเล่าให้ท่านฟังว่า สุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น ไม่ต้องพกยาเวลาไปเที่ยวแล้ว มีความสุขมาก ท่านยังดีใจกับดิฉันด้วย ตอนนี้หยุดทานยา มาเป็นปีแล้ว สุขภาพก็ไม่มีปัญหาอะไร ถ้าช่วงไหนคนในครอบครัว มีปัญหาสุขภาพ ก็จะโทรไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ผู้เชี่ยวชาญก็จะแนะนำยา ตามที่เราปรึกษาได้เลยค่ะ คือตอนนี้ไม่ได้ทานยาที่ไหนเลย นอกจากเอินเวย์ค่ะ

      เราทานอะไรที่ไม่เป็นประโยชน์ ต่อร่างกายมาเยอะ อายุก็เพิ่มขึ้น หน้าที่การงานก็ต้องทำทุกวัน ควรจะดูแลฟื้นฟู ร่างกายของเราบ้าง อย่าปล่อยให้สายเกินไป แล้วค่อยคิดกลับมาใส่ใจดูแล เพราะฉะนั้น อยากจะฝากถึงเพื่อนๆ ท่านใด ที่มีปัญหาสุขภาพ หรือกำลังมองหาวิธี การดูแลสุขภาพอยู่ โดยเฉพาะมองหาสมุนไพรดีๆ ดิฉันก็อยากจะแนะนำ Collatin ทานแล้วดี เห็นผลเร็ว ปลอดภัย ทานแล้วรู้สึกได้เองว่า สุขภาพแข็งแรงขึ้นจริงๆ ค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Collatin

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 19/49

Maxitin Formula 2

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 15/49

Armony

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 3/49

Festine

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 34/48

Shin Tai

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 5/43

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ภาวะโลหิตจาง ภาวะเลือดพร่องที่กระทบสุขภาพ

โลหิตจางหมายถึงเม็ดเลือดแดงในเลือดมีปริมาณหรือคุณภาพต่ำกว่าปกติ ทำให้ฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดงซึ่งลำเลียงออกซิเจนไปสู่เนื้อเยื่อมีปริมาณลดลง ทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร โดยเฉพาะธาตุเหล็กซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของฮีโมโกลบิน

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ท้องผูก

เกือบทุกคนเคยท้องผูก การขับถ่ายทุกวันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เป็นการขับพิษออกจากร่างกาย หากกากอาหารค้างอยู่ในลำไส้นาน จะบูดเน่าและเกิดเป็นพิษต่อร่างกาย ทำให้ลำไส้ไม่สะอาด เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งลำไส้หรือริดสีดวงทวาร

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>