• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณนิพนธ์ จิตรักสิงห์

เจ้าของกิจการ

      ด้วยสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน ส่งผลให้โรคกระดูกคอ เป็นโรคยอดฮิต ติดอัดดับต้นๆ ของเมืองไทย ซึ่งทางเลือกในการรักษา ก็มีอยู่หลากหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็น การรับประทานยา การจัดเรียงกระดูก การยืดคอ การทำกายภาพบำบัด การฝังเข็ม หรือสุดท้ายอาจเป็นการผ่าตัด เช่นเดียวกับคุณนิพนธ์ จิตรักสิงห์ อายุ 74 ปี เจ้าของกิจการร้านอะไหล่แห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี

      ผมเคยได้รับการผ่าตัดหมอนรองกระดูก บริเวณคอมาแล้วเมื่อสัก 10 ปีก่อน แต่แล้วเมื่อไม่นานมานี้ อาการเดิมๆ ที่เคยเป็น ก็กลับมาคือ เริ่มรู้สึกคอหนักๆ เวลาแหงนคอขึ้นจะรู้สึกเจ็บ นอกจากนี้ยังมีอาการปวดไหล่ สะบัก มึนๆ ศีรษะ และชาที่นิ้วมือร่วมกัน จึงไปหาคุณหมอแผนปัจจุบัน คุณหมอแจ้งว่า ข้อที่ปวดเป็นข้อใหม่ ไม่ใช่ข้อเดิม และจ่ายยามาให้รับประทาน ทานยามาได้ 3-4 เดือน แต่อาการกระดูกคอก็ยังไม่ดีขึ้น

      คุณนิพนธ์จึงเริ่มมองหาแนวทางเลือกอื่น และก็นึกถึงบริษัทเอินเวย์ ที่ลูกสาวเคยใช้ Femala รักษาอาการคันจนหาย และได้รับข้อมูล ข่าวสารที่เอินเวย์ส่งให้ อย่างสม่ำเสมอ จึงโทรมาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ได้รับคำแนะนำให้รับประทานยา Herbina (1) ร่วมกับ Maxitin(2) ติดต่อกันประมาณ 6-8 เดือน อย่างต่อเนื่องและเคร่งครัด

      ผมเองก็เข้าใจนะว่า การรับประทานยาต้องใช้เวลา แต่ใจเราก็อยากจะเห็นผลเร็วๆ พอทานยามาได้ประมาณ 2 เดือน อาการปวดบ่า ปวดไหล่เริ่มเบาลง ส่วนอาการชาที่นิ้วมือหายไป เริ่มมีกำลังใจมากขึ้น จึงทานยาต่อเนื่องและเคร่งครัด อาการต่างๆ ก็ดีขึ้นตามลำดับ นอกจากนี้ ยังแนะนำภรรยา ที่ไปผ่าตัดเข่าข้างขวามา แล้วเข่าบวม ให้ลองปรึกษาเอินเวย์ ผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำให้ทานยา Bezoarine ร่วมกับ Maxitin (2) ต่อเนื่องกันประมาณ 4-6 เดือน ตอนนี้ทานมาได้ 2 เดือนแล้ว อาการดีขึ้น ไม่ได้บ่นว่าปวดอะไร ก็จะทานต่อเนื่องจนจบคอร์ส เพื่อจะได้ผลดีที่สุด

      ส่วนตัวรู้สึกมั่นใจในยาจีนอยู่แล้ว เมื่อได้มาทานยาของเอินเวย์ ที่เป็นสารสกัดเข้มข้น มีความปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียง บวกกับที่ทางบริษัทฯ มีส่งข่าวสารให้ครอบครัวผม เป็นประจำมานานเป็น 10 กว่าปี มีติดตามผลการใช้ยา อย่างสม่ำเสมอ และยืนหยัดมาถึงปัจจุบัน

      จึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเอินเวย์ อยากจะให้เอินเวย์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ผู้ป่วยอีกหลายๆ ท่าน จะสามารถหลีกเลี่ยงการผ่าตัด ที่ต้องเจ็บตัว ทั้งค่าใช้จ่ายก็แพงมาก หรือใครที่ลองทางเลือกอื่น มาแล้วหลายทาง แต่ยังไม่ดีขึ้น ก็ลองโทรไปปรึกษาเอินเวย์ได้นะครับ ผมว่าสุขภาพที่ดี ขึ้นอยู่ที่ตัวเราจะตัดสินใจครับ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Herbina Formula 1

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 8/50

Maxitin Formula 2

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 15/49

Femala

ทะเบียนยาเลขที่ 10-2-5925850

Bezoarine

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 28/47

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

โรคกระดูกคอเสื่อม

โรคกระดูกคอเป็นอีกหนึ่งโรคฮิตในปัจจุบัน เกิดขึ้นได้ทั้งในผู้สูงอายุและในวัยหนุ่มสาว แม้กระทั่งในเด็กนักเรียน นักศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มมนุษย์ก้มหน้า ผู้ที่ต้องทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมีอิริยาบถอยู่ในท่าเดียวนานๆ

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

น้ำในเข่า

ในข้อเข่าของคนเรา ปกติมีน้ำเลี้ยงข้ออยู่แล้ว ทำหน้าที่หล่อลื่นข้อเข่าและเป็นสารอาหารหล่อเลี้ยงกระดูกอ่อน หากมีความผิดปกติเกิดขึ้นกับโครงสร้างภายในของข้อเข่า จะทำให้น้ำในข้อเข่าเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เกิดอาการผิดปกติของข้อเข่า

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

สุขอนามัย จุดซ่อนเร้น

ตกขาวผิดปกติและมีกลิ่น ปัญหาจุดซ่อนเร้นที่พบได้บ่อยและคอยกวนใจผู้หญิง ถึงแม้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายถึงชีวิต แต่ก็ทำให้ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องกังวล ขาดความมั่นใจและเสียบุคลิกภาพ ที่สำคัญคือยังส่งผลต่อชีวิตคู่อีกด้วย

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>