• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณพนิดา มงคลสนธิ์

แม่บ้าน

      เป็นคนขยันมาก ชอบทำงาน ที่ผ่านมา ทำงานหนักอยู่ตลอดเวลา การใช้ชีวิตค่อนข้างเร่งรีบ จึงทำให้การพักผ่อนไม่เพียงพอ ทานอาหารก็ไม่เป็นเวลา ไม่มีเวลาออกกำลังกาย บวกกับอายุที่เพิ่มมากขึ้น จึงพบว่าช่วงหลังๆ มานี้ร่างกายมีความผิดปกติหลายอย่าง เช่น เวียนหัว บ้านหมุน หูอื้อ มือเท้าชา หลังจากนั้น ปัญหาสุขภาพอื่นๆ ก็ตามมาอีกมากมาย

      อย่างเวลาพี่เป็นตะคริว จะเป็นบริเวณหน้าอก ใต้ราวนมลงมาถึงขา ยิ่งเวลานอนจะทรมานมาก จนต้องไปฉีดยารักษาตะคริว ที่โรงพยาบาล ก็ไม่ดีขึ้น กลับมีปัญหาอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ ทำให้พี่ต้องทานยานอนหลับอีก อาการปวดคอ จากที่แค่ปวดบางครั้ง กลับมีก้อนบริเวณบ่า ไหล่ ทำให้ปวดเมื่อยคอ เหมือนเลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอ จึงตัดสินใจไปหาหมอ หมอบอกว่า มีความเสี่ยงเป็นเส้นเลือดสมองตีบ ทำให้พี่กังวล และทุกข์ใจมากขึ้นค่ะ

      ตระเวนไปรักษามาหลายที่ หาซื้อยาตามที่โฆษณา ทั้งทางวิทยุและโทรทัศน์ก็ซื้อ ที่ไหนบอกว่ายาดี พี่ก็ซื้อมาทานหมด แต่ก็ไม่ดีขึ้น เสียเงินไปเยอะมากๆ สุขภาพก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

      เลยอยากมองหาแนวทางเลือกใหม่ และนึกขึ้นได้ถึงเอินเวย์ สถาบันวิจัยการแพทย์จีน และสมุนไพรจีน จากที่ได้หยิบหนังสือ Health Balance ที่ทางบริษัทเอินเวย์ ส่งให้อ่านเป็นประจำ จึงตัดสินใจ โทรไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ

      ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทานยาหลายตัว เช่น Shin Tai, Festine, Herbina (Formula 1), Maxitin (Formula 2), Collatin, Bezoarine เพื่อบำบัดอาการ ที่มาจากหลายสาเหตุ พี่ก็ทานอย่างเคร่งครัด และต่อเนื่องมาโดยตลอด จนตัวพี่เองมีความรู้สึกว่า สุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งมีคนมาทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมหน้าตาพี่ถึงดูสดใสขึ้น ถ้าไม่บอกว่าพี่อายุ 62 ปี ก็ไม่มีใครเชื่อ เพราะผิวยังดีอยู่ หน้าก็ดูกระชับ และแก้มยังอมชมพูอีกด้วย อาการหูอื้อ เวียนหัว มือเท้าชา นอนไม่หลับ ตะคริว อ่อนเพลีย ปวดต้นคอ หรือที่เป็นก้อนๆ ที่บ่าไหล่ ตอนนี้ก็หายไปแล้วค่ะ รู้สึกสมองโล่ง สดชื่นอีกด้วยนะคะ

      ทุกวันนี้เวลาพี่เจอคนรู้จัก ทักว่าทำไมพี่ดูสุขภาพดีจัง พี่ก็จะแนะนำยาของเอินเวย์ แล้วให้เบอร์โทรไปคุย ผู้เชี่ยวชาญจะดูแลดีมาก ติดตามผลการใช้ยาพี่ตลอด ใส่ใจคนไข้มากๆ ไม่รู้สึกรำคาญเลย กลับทำให้เรารู้เรื่องสุขภาพ และหันกลับมาใส่ใจ ดูแลตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ

      ถ้าตอนนี้หลายๆ ท่านที่ยังทุกข์ทรมานใจ กับปัญหาสุขภาพตัวเอง และยังหาทางออกไม่ได้ ผ่านการรักษามาหลายที่ ก็ยังไม่ดีขึ้น อยากจะแนะนำ ให้ลองไปปรึกษาที่เอินเวย์ดูนะคะ เอินเวย์จะให้คำแนะนำ ทั้งเรื่องสุขภาพและตัวยา ที่จะช่วยบำบัด ฟื้นฟู บำรุงและรักษา ให้กับท่านได้เป็นอย่างดีค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Herbina Formula 1

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 8/50

Bezoarine

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 28/47

Collatin

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 19/49

Maxitin Formula 2

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 15/49

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

อาการชา

ผู้ที่มีอาการชามือ ชาเท้า ชาตามแขนขา หลายๆ ท่านคงเคยเกิดอาการนี้ แต่อาจมองข้ามไปว่า ไม่ใช่อาการที่ร้ายแรง จึงไม่ได้ใส่ใจ แต่รู้หรือไม่ว่าอาการชานั้นเป็นเสมือนสัญญาณเตือนว่าในระบบร่างกายเริ่มมีปัญหาบางอย่างที่ควรดูแลแต่เนิ่นๆ

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

โรคกระดูกคอเสื่อม

โรคกระดูกคอเป็นอีกหนึ่งโรคฮิตในปัจจุบัน เกิดขึ้นได้ทั้งในผู้สูงอายุและในวัยหนุ่มสาว แม้กระทั่งในเด็กนักเรียน นักศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มมนุษย์ก้มหน้า ผู้ที่ต้องทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมีอิริยาบถอยู่ในท่าเดียวนานๆ

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

หูอื้อ ไม่อยากมีเสียงจั๊กจั่นในหูเลย

เสียงจั๊กจั่นหรือเสียงดังภายในหูนั้น ที่จริงแล้วเป็นเสียงของเลือดที่ไหลผ่านหลอดเลือดบริเวณหู โดยเกิดขึ้นจากระบบการไหลเวียนเลือดที่ผิดปกติ หากท่านใดมีอาการหูอื้อเรื้อรัง โดยเฉพาะอาการหูดับ ยิ่งต้องเพิ่มความเอาใจใส่และรักษาแต่เนิ่นๆ

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>