• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

พระสนั่น โพธิ์เทพ

สมณะ

      ถ้าย้อนไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว พระสนั่น โพธิ์เทพ สุขภาพร่างกายถือว่าแข็งแรง สามารถเดินบิณฑบาต ได้ในระยะทางไกลๆ เดินขึ้นลงสะพานลอย โดยไม่มีอาการเหนื่อย เพลีย แต่เมื่อ 1 ปีที่ผ่านมานี้เอง ท่านมีความรู้สึกถึงความผิดปกติ บางอย่างกับตัวท่านเอง อยู่ดีๆ ก็เริ่มมีอาการลมในท้องเยอะ จุกๆ ตลอดเวลา เวลานอนบางทีก็จุกมาก จนต้องตื่นมากลางดึก การเคลื่อนตัวของลำไส้ผิดปกติ เรอบ่อย อาหารไม่ค่อยย่อย ปวดหลัง ปวดเอว ปวดเมื่อย ขาไม่มีแรง นอนไม่ค่อยหลับ เดินบิณฑบาตนานๆ ไม่ค่อยได้ จากที่เคยเดินได้ไกลๆ ขึ้นลงสะพานลอย ก็ไม่ค่อยมีแรง เคยมีอาการอาหารเป็นพิษ จนท้องเสียมาก การขับถ่ายก็ผิดปกติ

      อาตมาได้ค้นหาข้อมูลจาก Google จนได้มาพบกับบริษัทเอินเวย์ เพื่อแก้สาเหตุของโรค และหลายๆ อาการที่อาตมาเป็นอยู่ อาตมาทานอย่างเคร่งครัด ต่อเนื่องได้ประมาณ 2 เดือน สุขภาพก็ค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นท้องอืดๆ เรอบ่อยๆ ลมในท้องเยอะๆ กรดแก๊สน้อยลง บางครั้งไม่มีอาการเลย การขับถ่ายก็จับตัวเป็นก้อนแล้ว เมื่อก่อนถ่ายเหลวอยู่ตลอด ตอนนี้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า นอนหลับได้ลึก สามารถเดินบิณฑบาตได้นานๆ เหมือนเดิม หน้าตาดูสดใส

      อาตมารู้สึกประทับใจมาก ผู้เชี่ยวชาญแนะนำยา ที่เหมาะกับปัญหาสุขภาพคนไข้ ได้เป็นอย่างดี ยาปลอดภัย มีคุณภาพจริง ทานแล้วสุขภาพก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่เสียแรงที่เลือก ทานยาของเอินเวย์  ผู้เชี่ยวชาญได้มีการแนะนำยา ค่อนข้างตรงกับอาการผู้ป่วย ไม่ทิ้งผู้ป่วย คอยติดตามผล การใช้ยาตลอด แนะนำการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม อาหารที่ควรทาน และที่ควรเลี่ยง ทำให้รู้เรื่องสุขภาพมากขึ้น อีกทั้งเป็นการรักษาที่ต้นเหตุุ ถ้าหายสามารถหยุดทานได้ ไม่ต้องทานไปตลอดชีวิต

      อาตมาแนะนำผู้ป่วยหลายๆ ท่าน ให้เบอร์โทรศัพท์ โทรไปปรึกษาก็มี บางครั้งอาตมาก็โทร ไปเล่าอาการของผู้ป่วย ให้ผู้เชี่ยวชาญฟัง ผู้เชี่ยวชาญก็แนะนำยา ให้ไปรับประทาน ตอนนี้สุขภาพพวกเขาก็ดีขึ้น

      อาตมาอยากแนะนำถึงผู้ป่วยรายอื่นๆ ว่า ก่อนที่จะใช้ยา ต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วน เชื่อถือได้ไหม ปลอดภัยไหม ต้องศึกษาหาข้อมูล เช่นเดียวกับอาตมา ก่อนจะมาทานยาของเอินเวย์ ก็ต้องศึกษาข้อมูล และใช้เวลาตัดสินใจนานเช่นกัน เพราะอาตมาลองทางอื่นมาเยอะแล้ว ก็ยังไม่ค่อยเห็นผล สำหรับอาตมา เอินเวย์ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ อยากมีสุขภาพที่ดี เอินเวย์ช่วยคุณได้

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Graster

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 15/52

Armony

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 3/49

Maxitin Formula 2

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 15/49

Forchi

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 11/53

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

กรดไหลย้อน

โรคกรดไหลย้อน เป็นภาวะที่มีน้ำย่อยจากกระเพาะอาหารไหลย้อนขึ้นไป โรคกรดไหลย้อนเป็นโรคฮิตในปัจจุบัน เนื่องจากวิถีชีวิตที่เร่งรีบ และอุปนิสัยการรับประทานอาหารที่แปรเปลี่ยนไป มักพบในคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลเรื่องอาหารการกิน

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

ลำไส้แปรปรวน

โรคลำไส้ทำงานแปรปรวน เป็นความผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร โดยเฉพาะการเคลื่อนตัวของลำไส้ ทำให้ปวดท้องร่วมกับท้องเสียหรือท้องผูก ซึ่งมักจะเป็นๆ หายๆ ส่งผลกระทบต่อการดูดซึมอาหารของร่างกายและคุณภาพชีวิต

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

นอนไม่หลับ

การนอนเป็นการหยุดพักของร่างกาย เพื่ออาศัยช่วงเวลานอนหลับซ่อมแซมและพักฟื้นตนเอง การนอนหลับไม่เพียงพอ จะเป็นบ่อเกิดของสารพัดโรค และทำให้โรคประจำตัวที่เป็นอยู่นั้นทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>