• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณอุดม เกียรติเกษมชัย

นักธุรกิจ

      เมื่อคนเราอายุเพิ่มขึ้น ประกอบกับปัจจัยเสี่ยง ที่ต้องเผชิญอยู่ในชีวิตประจำวัน เช่น ความเครียด การใช้ชีวิตที่เร่งรีบ ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ มลภาวะเป็นพิษ อาหารที่มีสารปนเปื้อน ขาดการออกกำลังกาย หรือแม้แต่การใช้เครื่องมือสื่อสาร ที่มีการแผ่รังสี ฯลฯ ทำให้หลายๆ ท่านต้องประสบปัญหาสุขภาพ ไม่มากก็น้อย เช่นเดียวกับ คุณอุดม เกียรติเกษมชัย นักธุรกิจด้าน อุปกรณ์เครื่องใช้บนอากาศยาน

      จากวัยหนุ่มที่เคยแข็งแรงจนมาถึงวัยนี้ เมื่อหลายปีที่ผ่านมา คุณอุดมมีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ แม้หลับได้เต็มที่ ก็เพียงวันละ 3 หรือ 4 ชั่วโมงเท่านั้น ไม่สดชื่น มึนศีรษะ ตาพร่ามัว ผมร่วง ผิวคล้ำและแห้งกร้าน อีกทั้งการทรงตัวเริ่มไม่ดี สังเกตได้จากการเดินเอียงไปมา และบางครั้งเดินเซ รู้สึกหมดแรง ออกกำลังกายนิดหน่อยก็ไม่ไหวแล้ว

      “ผมเป็นมานานแล้วครับ หมอบอกว่าผมเลือดน้อย เป็นโลหิตจาง และภูมิคุ้มกันไม่ดี อาการของผมคือ ผมรู้สึกไม่สดชื่น อ่อนเพลีย ไม่มีแรงเหนื่อยอยู่ตลอดเวลา แถมการนอนหลับก็ไม่ดีทำให้ผมรู้สึกกังวลมาก”

      “ผมเคยทาน Collatin มาแล้วแต่ไม่ได้เคร่งครัด และไม่ต่อเนื่อง เริ่มจะทานแบบจริงๆ จังๆ ในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา ก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ที่ชัดเจนขึ้น พอเห็นสุขภาพดีขึ้นจริงๆ ก็ยิ่งทำให้ผมมีวินัยในการทานมากขึ้น”

      ปัจจุบัน คุณอุดมนอนหลับได้ง่าย และนานขึ้น เมื่อตื่นก็รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา เนื่องจาก Collatin มีสรรพคุณโดดเด่นในการบำรุงเลือด และบำรุงพลังชี่ เมื่อเลือดและพลังชี่สมดุลขึ้น ใบหน้าก็จะมีสีเลือดฝาด ผิวละเอียดชุ่มชื้น ไม่หมองคล้ำ ไม่แห้งกร้าน เลือดไหลเวียนได้ดี ทำให้เดินคล่องแคล่ว และว่องไวขึ้น ไม่มีอาการเดินเซ มือเท้าอุ่นขึ้น ภูมิคุ้มกัน สมาธิและความจำดีขึ้น อารมณ์ผ่อนคลาย ไม่รู้สึกเครียด เรี่ยวแรงที่หายไปก็กลับคืนมา สามารถออกกำลังกาย ได้นานกว่าเดิม

      “ผมได้แนะนำให้ญาติและเพื่อนๆ หลายคน มาทานด้วยกัน เพราะเป็นยาสมุนไพรสกัดที่มีคุณภาพ และช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ชัดเจนจริงๆ ครับ เมื่อก่อนไปหาหมอครั้งนึง สองสามพันบาท แต่พอทาน Collatin แล้ว ผมไม่ต้องไปหาหมออีกเลย”

      “ตอนนี้ผมและสมาชิกครอบครัวทาน Collatin กันทุกคนเลย สุขภาพทุกคนดีขึ้นมากๆ ครับเพื่อนๆ ญาติๆ ที่ได้ทาน ทุกคนก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ”

      คุณอุดมกล่าวยืนยันโดยย้ำว่า การดูแลสุขภาพต้องใส่ใจ และมีวินัย การมีสุขภาพที่ดีขึ้น ที่จริงไม่ยากเลย แค่เรารู้จักเลือกและปฏิบัติ ให้ถูกต้อง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Collatin

ทะเบียนยาเลขที่ K 19/49

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

นอนไม่หลับ

การนอนเป็นการหยุดพักของร่างกาย เพื่ออาศัยช่วงเวลานอนหลับซ่อมแซมและพักฟื้นตนเอง การนอนหลับไม่เพียงพอ จะเป็นบ่อเกิดของสารพัดโรค และทำให้โรคประจำตัวที่เป็นอยู่นั้นทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ภาวะโลหิตจาง

โลหิตจางหมายถึงเม็ดเลือดแดงในเลือดมีปริมาณหรือคุณภาพต่ำกว่าปกติ ทำให้ฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดงซึ่งลำเลียงออกซิเจนไปสู่เนื้อเยื่อมีปริมาณลดลง ทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร โดยเฉพาะธาตุเหล็กซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของฮีโมโกลบิน

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

อ่อนเพลียเรื้อรัง

ในปัจจุบัน แทบทุกคนต้องเร่งรีบ เผชิญกับความเครียด จนทำให้หลายๆ คนมองข้ามสัญญาณเตือนว่าร่างกายไม่ไหวแล้ว ผลการตรวจด้วยเครื่องมือแพทย์ก็ไม่พบความผิดปกติ ยิ่งทำให้ละเลยไม่ใส่ใจ แท้ที่จริงแล้วร่างกายอยู่ใน “ภาวะกึ่งแข็งแรง”

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>