• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณวิภาวัลย์ สิรินิ่มนวลกุล

ธุรกิจส่วนตัว

ดิฉันประทับใจยาบำรุงไตและยาบำรุงเลือดของเอินเวย์มาก มีติดบ้าน ไว้ตลอดค่ะ

      ปัจจุบันลาออกจากงานประจำ เพื่อมารักษาตัวเองได้ 4 ปีแล้ว รู้จักกับเอินเวย์มาเป็นสิบปี จากการประชาสัมพันธ์ ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ช่วงนั้นคุณวิภาวัลย์ ยังทำงานบริษัท หน้าที่ความรับผิดชอบเยอะ จึงมีความเครียดอยู่ตลอดเวลา

      ดิฉันโทรไปปรึกษาที่เอินเวย์ เริ่มแรก ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทาน Armony บำรุงตับ ตอนนั้นยังอายุย่าง 40 ปี ผู้เชี่ยวชาญก็แนะนำ การดูแลสุขภาพโดยรวม เพราะตัวเองทานยา แผนปัจจุบันมาเยอะ เลยอยากดีท็อกซ์ตับ ดิฉันมีปัญหา กระเพาะปัสสาวะอักเสบด้วย ตอนนั้นดิฉันยังไม่ได้ฟอกไต แต่ก็สนใจทานยาบำรุงไต Maxitin (Formula 2) จะได้ทานสลับกับ ยาบำรุงตับ Armony

      พอรู้ตัวว่าต้องฟอกไต ก็จะเน้นทาน ยาบำรุงไตมากกว่า งานก็ต้องทำ ไตก็ต้องฟอก แถมเครียดเรื่องงานอีกด้วย

      ดิฉันจึงตัดสินใจลาออกจากงาน เพื่อจะได้ดูแลรักษา ตัวเองได้เต็มที่ ก่อนหน้านั้น เคยไปฝังเข็ม และทานยาจีนเยอะมาก เลยเชื่อมั่นกับยาสมุนไพรจีน ผู้เชี่ยวชาญเอินเวย์ดูแลดีมาก คอยโทรติดตามและให้ความรู้ การดูแลสุขภาพตลอด ดิฉันก็ได้ความรู้ จากผู้เชี่ยวชาญมาเยอะมากค่ะ

      ถ้าไม่บอกว่าดิฉันเป็นโรคไต ก็จะไม่มีใครทราบค่ะ เพราะผิวพรรณดูใสมาก อาหารทานได้เกือบหมด แต่ก็ต้องคุมอาหาร ที่เสี่ยงต่อโรค ยิ่งช่วงฟอกเลือด คนไข้บางคนจะอ่อนเพลียมาก กว่าจะฟื้นตัวได้ต้องใช้เวลา ดิฉันโชคดีมาก ที่ได้ทานยา Maxitin ของเอินเวย์ หลังฟอกไตยังขับรถ ไปทานข้าวกับเพื่อนได้เลยค่ะ

      ผู้เชี่ยวชาญยังแนะนำให้ทาน Collatin บำรุงเลือดและพลังชี่ ผลเลือดออกมาดีมาก ร่างกายก็แข็งแรง ฟื้นตัวได้เร็ว ประทับใจมากๆ ค่ะ

      ดิฉันก็ทาน Collatin เรื่อยมา เพราะคนไข้โรคไต ส่วนใหญ่ค่าเลือดจะต่ำ ผู้เชี่ยวชาญเลยแนะนำให้ทาน Collatin เพื่อบำรุงเลือด และพลังชี่ ผลเลือดออกมาดีมาก ร่างกายก็แข็งแรง ฟื้นตัวได้เร็ว ประทับใจมากๆ ค่ะ ดิฉันเป็นโรคไต เพราะโรคความดันโลหิตสูง ตรวจเจอแค่ 2 ปี แล้วก็มาลงไตค่ะ

      ดิฉันทาน Maxitin มาเป็นสิบปี ไม่เคยทานยาที่ไหน นานขนาดนี้ เอินเวย์ก็เป็นที่แรก และที่เดียวค่ะ

      โดยส่วนตัวไม่ชอบให้เป็นภาระ ของสามีและลูก ไม่อยากให้เขาเป็นห่วง จะหากิจกรรม ทำนอกบ้านตลอด เช่น ช่วยงานที่วัด ไปทานข้าวกับเพื่อนบ้าง ก็ใช้ชีวิตแบบสบายๆ ค่ะ ไม่มีเรื่องให้เครียด แต่ก็ต้องคอยดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร ไปฟอกไต ก็ขับรถไปกลับเอง จะไปไหนไกลๆ ไม่ได้ ยิ่งต่างประเทศ ยิ่งไม่ได้เลย ค่าใช้จ่ายในการฟอกไต ที่ต่างประเทศจะแพงมาก ดิฉันเลยไม่ค่อยได้ไป เที่ยวไหนไกลๆ

      ดิฉันประทับใจยาบำรุงไต และยาบำรุงเลือดมาก มีติดบ้านไว้ตลอด เพราะฟอกไตอาทิตย์ละ 3 วัน หลังฟอกไตจะได้ทานเลย สุขภาพแข็งแรง สดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากเลยค่ะ อยากจะฝากถึงผู้ป่วย ที่กำลังทุกข์ใจกับ ปัญหาสุขภาพของตัวเอง ให้เอากรณีของดิฉัน เป็นตัวอย่างก็ได้ อย่ารอให้สายเกินไป แล้วค่อยคิดจะมาดูแลตัวเอง เพราะถึงตอนนั้นแล้ว ถึงพวกคุณจะมีเงินมากแค่ไหน ก็เอาสุขภาพที่ดี กลับมาไม่ได้นะคะ

      เอินเวย์เป็นอีกทางเลือกที่ดีนะคะ ที่อยากจะแนะนำ สำหรับดิฉัน ที่สุขภาพดีถึงทุกวันนี้ได้ ส่วนหนึ่งก็มาจากเอินเวย์ค่ะ

      ทิ้งท้ายไว้ว่า ดิฉันชอบทานยาจีน มากกว่ายาแผนปัจจุบัน ยาแผนปัจจุบัน ทานเยอะกลัวเป็น อันตรายต่อร่างกาย เอินเวย์เป็นอีกทางเลือก ที่ดีนะคะ ที่อยากจะแนะนำ สำหรับดิฉัน สุขภาพดีถึงทุกวันนี้ได้ ส่วนหนึ่งก็มาจากเอินเวย์ อยากสุขภาพแข็งแรง ลองโทรไปปรึกษากับ เอินเวย์ดูสิคะ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Armony

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 3/49

Maxitin Formula 2

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 15/49

Collatin

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 19/49

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ปัสสาวะมีฟอง โปรตีนรั่วในปัสสาวะ หน่อยไตอักเสบเรื้อรัง

ปกติเวลาปัสสาวะอาจจะมีฟองขาวๆ บ้าง แต่ถ้ามีโปรตีนรั่วออกมาในปัสสาวะ ก็จะทำให้ปัสสาวะเป็นฟอง มีลักษณะเหมือนฟองเบียร์ หรือฟองสบู่ สำหรับผู้ที่ปัสสาวะเป็นฟอง และปัสสาวะขุ่น เป็นข้อสันนิษฐานที่มีน้ำหนักว่า จะเป็นโรคไต

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

ความดันโลหิตสูง

จากการสำรวจในประเทศไทยพบว่า ผู้ชายเป็นความดันโลหิตสูง 23% ส่วนผู้หญิงเป็น 21% สถิติดังกล่าวแสดงให้เห็นว่ามี 1 ใน 4 ของประชากรไทยเป็นความดันโลหิตสูง หากอายุเกิน 50 ปี ความดันโลหิตสูงจะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

เยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ ปัญหาที่กวนใจสาวๆ

เยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่ หมายถึงเยื่อบุของโพรงมดลูกมีการเจริญเติบโตผิดที่ อยู่ภายนอกโพรงมดลูก มักเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเกิดภาวะมีบุตรยาก หรือเป็นหมัน รวมถึงภาวะเลือดออกผิดปกติจากโพรงมดลูก

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>