• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

ดร.อนัญกาญจน์ กวินมนตรี

อาจารย์มหาวิทยาลัย

เริ่มทาน Collatin ได้ประมาณ 2 สัปดาห์รู้สึกได้ว่าสุขภาพดีขึ้นจริงๆค่ะ  

      เป็นข้าราชการที่ทำงานหนักมาโดยตลอด จึงไม่ค่อยมีเวลาใส่ใจ ดูแลสุขภาพของตัวเอง เท่าที่ควร ช่วงหลังๆ มา เริ่มรู้สึกมีอาการ อ่อนเพลียมากๆ โดยเฉพาะ เวลาหลังเลิกงาน ยังเหนื่อยง่าย นอนหลับยาก ขี้หนาว มือเท้าเย็น ผมร่วง ภูมิแพ้ ริมฝีปากและเล็บซีด ตื่นเช้ามาหน้าตาซีดเซียว ไม่มีสีเลือด เยื่อบุเปลือกตาซีด เวียนศีรษะบ่อย หาวนอนบ่อย ผิวพรรณไม่ผ่องใส ใบหน้าหมองคล้ำ ฯลฯ ทำให้รู้สึกว่า สุขภาพถดถอยเร็วมาก

      ปัญหาสุขภาพทั้งหมดนี้ บั่นทอนชีวิตมาร่วม 10 ปี ก่อนหน้าที่จะมา รู้จักกับเอินเวย์ เคยหาแนวทางอื่นๆ เคยทานยาบำรุง ตามแพทย์สั่งมา อาการก็เหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่เห็นสัญญาณการเปลี่ยนแปลง ของร่างกายในทางที่ดีขึ้นเลย รู้สึกวิตกและกลุ้มใจจริงๆ ค่ะ ดิฉันเริ่มมองหา แพทย์ทางเลือก และได้รู้จักกับเอินเวย์ โดยการอ่านคอลัมน์สุขภาพ ของหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง จึงตัดสินใจเข้ามา ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ที่บริษัทฯ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทานยา Collatin ติดต่อกัน 8 เดือนค่ะ เริ่มทาน Collatin ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่าสุขภาพดีขึ้น หลังจากนั้น ประมาณ 1 เดือน เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง ที่ชัดเจนมากขึ้นคือ ผิวพรรณผ่องใส ใบหน้ามีสีเลือดฝาด นอนหลับดีขึ้น ริมฝีปากและเยื่อบุเปลือกตา มีสีแดงขึ้น ตื่นตอนเช้ารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ระหว่างวันก็ไม่ค่อยอ่อนเพลียค่ะ

 

      ก่อนที่จะมาทาน Collatin เวลาดิฉันเดินทางไปต่างประเทศ เจออากาศที่หนาวเย็น ทำให้อาการขี้หนาวกำเริบ ตัวซีด หน้าซีด ไม่มีสีเลือด มือเท้าเย็น รู้สึกทรมานมาก แต่หลังจากทาน Collatin แล้ว อาการที่เคยเป็น ไม่เกิดขึ้นอีกเลย ร่างกายอบอุ่นขึ้น เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น รู้สึกได้ว่าชีวิตดี๊ดี มีความสุขมากเลยค่ะ ก่อนที่สุขภาพดิฉันจะดี จนถึงทุกวันนี้ ต้องให้เครดิตกับ ผู้เชี่ยวชาญของเอินเวย์ ที่ให้คำแนะนำ และเอาใจใส่คนไข้ดีมาก มีความมุ่งมั่น ในการแนะนำสุขภาพ และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ให้มีสุขภาพที่ดี รู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ

      ดิฉันมีแนะนำเพื่อนๆ ให้มาทานยา Collatin เยอะมาก โดยส่วนตัวแล้วคิดว่า เป็นยาบำรุงโลหิต ที่มีคุณภาพสูงสุด เพราะร่างกายของเรา มีส่วนประกอบของน้ำถึง 70% ซึ่งหมายถึง น้ำเลือด ซึ่งทำหน้าที่หล่อเลี้ยง อวัยวะและเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย เพื่อให้อวัยวะต่างๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเลือดสมบูรณ์ สุขภาพก็จะแข็งแรง สามารถใช้ชีวิตได้อย่าง มีความสุขค่ะ

      ดิฉันมีคำแนะนำจะฝากถึง ผู้ป่วยรายอื่นๆ คือ การเจ็บป่วยอาจเกิดขึ้นได้ จากหลายสาเหตุ แต่หากเราจะดูแลสุขภาพ ของเราให้ดีนั้น การบำรุงเลือดโดยการทาน Collatin ทุกวัน เป็นสิ่งสำคัญที่สุด หากเปรียบร่างกายของเรา เหมือนรถยนต์ รูปกายภายนอกก็คือ บอดี้รถยนต์ อวัยวะภายในร่างกาย เปรียบได้กับเครื่องยนต์ ที่ต้องทำงานสอดประสาน ร้อยรัดกัน ดุจสายโซ่ที่ไม่มีวัน ขาดจากกัน น้ำเลือดเปรียบได้กับ น้ำมันของรถยนต์ ที่ใช้ในการหล่อเลี้ยงเครื่องยนต์ เพื่อช่วยในการขับเคลื่อนรถยนต์ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เลือดก็เช่นเดียวกัน เมื่อเลือดสมบูรณ์ ร่างกายเราก็จะไม่เจ็บป่วย มีสุขภาพดี ชีวิตก็จะมีความสุขได้ในทุกๆ วันค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Collatin

ทะเบียนยาเลขที่ K 19/49

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

อ่อนเพลียเรื้อรัง

ในปัจจุบัน แทบทุกคนต้องเร่งรีบ เผชิญกับความเครียด จนทำให้หลายๆ คนมองข้ามสัญญาณเตือนว่าร่างกายไม่ไหวแล้ว ผลการตรวจด้วยเครื่องมือแพทย์ก็ไม่พบความผิดปกติ ยิ่งทำให้ละเลยไม่ใส่ใจ แท้ที่จริงแล้วร่างกายอยู่ใน “ภาวะกึ่งแข็งแรง”

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

นอนไม่หลับ

การนอนเป็นการหยุดพักของร่างกาย เพื่ออาศัยช่วงเวลานอนหลับซ่อมแซมและพักฟื้นตนเอง การนอนหลับไม่เพียงพอ จะเป็นบ่อเกิดของสารพัดโรค และทำให้โรคประจำตัวที่เป็นอยู่นั้นทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ภูมิแพ้

โรคภูมิแพ้เกิดจากภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำงานตอบโต้ไวเกินไป จึงเข้าใจผิดว่า สิ่งแปลกปลอมบางอย่างที่เข้าสู่ร่างกายนั้นเป็นอันตราย เช่น ฝุ่นละออง ขนสัตว์ จึงตอบสนองโดยการผลิตสารภูมิต้านทานขึ้น เพื่อกำจัดและทำลายสิ่งแปลกปลอมนั้น

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>