• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณสมพงษ์ เขตโสภณ

เจ้าของกิจการ

      คำพูดที่ว่า "สุขภาพที่ดี หาซื้อไม่ได้" เป็นคำนิยาม ในการแลสุขภาพ และปฏิบัติตัวให้ห่างไกล จากความเจ็บป่วยของ คุณสมพงษ์ เขตโสภณ แม้ว่าจะมีการดูแลสุขภาพ ให้ดีอย่างไร ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกายเป็นประจำ และควบคุมอาหาร ทานอาหารตามหลัก โภชนาการทุกอย่าง แต่แล้วก็มีอาการหลายอย่าง เกิดขึ้นโดยไม่รู้ต้นสาย ปลายเหตุ จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการค้นหาคำตอบ

      ย้อนเวลาไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อน เริ่มมีอาการคอแดง จมูกแดงคล้ายปีกผีเสื้อ เป็นสิวเยอะ อ่อนเพลียมาก เวลายืนอยู่ พอยกเท้าขึ้น ก็มีไอน้ำอยู่ที่ฝ่าเท้า บริเวณหลัง ก็เป็นผื่นแดงๆ กลางคืนปัสสาวะ 3-4 ครั้ง

      กลางวันเวลาขับรถ ก็กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ต้องแวะเข้าปั๊มอยู่บ่อยๆ รู้สึกปวดเมื่อย ต้องนวดอยู่เป็นประจำ ผมไปตรวจที่ โรงพยาบาลหลายแห่ง ผลออกมาปกติทุกอย่าง ช่วงนั้นรู้สึกแย่มาก ว่าตัวเองเป็นอะไรกันแน่

      ด้วยความเป็นคนไม่เชื่ออะไรง่ายๆ ที่ไหนบอกว่ามียาดี กินปุ๊บหายปั๊บ ก็ไม่เชื่อ เพราะเข้าใจว่า ต้องใช้เวลาในการบำบัด จนได้อ่านหนังสือพิมพ์ คมชัดลึก เจอคอลัมน์สุขภาพของเอินเวย์ ที่ค่อนข้างตรงกับตัวเอง จึงลองปรึกษาดู ผู้เชี่ยวชาญของเอินเวย์ ได้วินิจฉัยว่า อาการดังกล่าวเกิดจากไตอ่อนแอ ควรบำรุงไตให้แข็งแรง และได้แนะนำการฟื้นฟู และบำบัดที่ต้นเหตุ ควรทานอย่างเคร่งครัด และต่อเนื่องกัน ให้จบคอร์ส เพื่อผลการรักษาที่สมบูรณ์

      การดูแลรักษาสุขภาพ ผมว่าควรจะมีวินัย ผมทานอย่างเคร่งครัด ต่อเนื่องกันเลยครับ

      หลังจากที่ทานยา Maxitin (Formula 2) ได้ 4 เดือน อาการคอแดงดีขึ้น สิวและผื่นแดงที่หลังก็ลดลง ไอน้ำที่ฝ่าเท้า ก็ไม่ค่อยเป็นแล้ว ปัสสาวะบ่อยๆ ตอนกลางคืนก็น้อยครั้งลง สดชื่น กระปรี้กระเปร่า จากที่ชอบนอนกลางวัน วันละ 2-3 ชม. ก็เหลือครึ่งชั่วโมง ที่เคยปวดเมื่อย ก็ค่อยๆดีขึ้น ผมรู้สึกดีมากครับ

      ด้วยความมีวินัยและเคร่งครัด ในการทานยาบำรุงไต จนครบคอร์สการรักษา ผลลัพธ์ที่ได้ จึงเห็นเด่นชัด ผมยังได้ปรึกษาเพิ่มว่า มีอาการท้องอืดๆ เหมือนอาหารไม่ย่อย เรออยู่บ่อยๆ และโมโห ฉุนเฉียวง่าย ผู้เชี่ยวชาญจึงแนะนำยา Armony เป็นยาบำรุงตับร่วมด้วย เพราะตับอ่อนแอ พลังชี่อั้นอยู่ในตับ ผมทานแล้วก็ดีขึ้น ได้แนะนำเพื่อนๆ หลายคน ถึงยาของเอินเวย์ด้วยครับ

      ชีวิตต้องมีการเตรียมพร้อม และต้องมีการดูแล เมื่อตั้งใจจะรักษาแล้ว ก็ต้องมีความอดทน ต้องมีวินัย ถึงจะเห็นผล ขอขอบคุณเอินเวย์จริงๆ ครับ สำหรับผมแล้ว เอินเวย์เป็นหนทางที่ดี สู่การมีสุขภาพที่แข็งแรงครับ ถ้ามีใครมาถามผมว่า ถ้าพูดถึงเอินเวย์แล้ว ผมจะนึกถึงยาอะไร คำตอบของผมก็คือ ยาบำรุงตับ และบำรุงไตครับ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Maxitin Formula 2

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 15/49

Armony

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 3/49

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ปัสสาวะบ่อย สัญญาณเตือนไตอ่อนแอ

การเข้าห้องน้ำบ่อยเกินควรไม่เป็นเพียงแค่เรื่องน่ารำคาญเท่านั้น แต่ยังสร้างความกังวลและเป็นสัญญาณเตือนของภาวะไตอ่อนแอด้วย หากใครมีอาการนี้ควรต้องใส่ใจและรีบบำบัดก่อนที่จะสายเกินไป....

 Jul 08,2019

อ่านต่อ >>

ภาวะตับอ่อนแอ ระวังจะวิตก หงุดหงิด เครียดง่าย

เครียด ซึมเศร้า หงุดหงิดง่าย หายใจไม่โล่ง ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอบ่อย มีฝ้าตรงโหนกแก้ม เส้นเอ็นตึงเกร็ง ารพัดอาการที่ต้อง บำรุงตับ

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

อ่อนเพลียเรื้อรัง ภาวะกึ่งแข็งแรงที่พบบ่อย

ในปัจจุบัน แทบทุกคนต้องเร่งรีบ เผชิญกับความเครียด จนทำให้หลายๆ คนมองข้ามสัญญาณเตือนว่าร่างกายไม่ไหวแล้ว ผลการตรวจด้วยเครื่องมือแพทย์ก็ไม่พบความผิดปกติ ยิ่งทำให้ละเลยไม่ใส่ใจ แท้ที่จริงแล้วร่างกายอยู่ใน “ภาวะกึ่งแข็งแรง”

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>