• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

คุณสมพงษ์ เปรมโปรย

-

      คุณภาเล่าถึงอาการของคุณพ่อ ก่อนหน้าที่จะมารู้จักกับเอินเวย์ ว่าท่านมีโรคประจำตัวคือ โรคหัวใจและเคยทำบอลลูน มาแล้ว 2 ครั้ง

      ช่วงหลังมักมีอาการ เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย นอนไม่ค่อยหลับ ไม่สดชื่น มึนงง วิงเวียนศีรษะ ปวดศีรษะ ผิวหน้าซีดเหลือง ปวดขา ใจสั่น อยู่บ่อยๆ จนมาเดือนพฤษภาคม 2561 คุณพ่อเกิดอาการวูบลง จนต้องเข้าโรงพยาบาล ด้วยอาการของโรคโลหิตจาง หมอรักษาโดยการให้เลือด 2 ถุง พร้อมยามารับประทานที่บ้าน เหมือนทุกครั้ง คุณหมอยังแนะนำให้ ทำบอลลูนหัวใจครั้งที่ 3 แต่คุณพ่อไม่ยอมทำ

      จากการรักษากับคุณหมอมา 2 ปี อาการต่างๆ ของคุณพ่อก็ยังไม่ดีขึ้น แต่กลับแย่ลง จนคุณพ่อหมดกำลังใจ ในการรักษา หมดความหวัง ในการกลับมาเป็นปกติ ทำให้สุขภาพของคุณพ่อ ยิ่งแย่ลง อาการคุณพ่อ จึงทรุดหนักลงไปอีก  ภาจึงตัดสินใจศึกษา และหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต จนมาเจอข้อมูลของเอินเวย์ ที่ตรงกับอาการของคุณพ่อทุกอย่าง เลยตัดสินใจโทรปรึกษากับเอินเวย์ ผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำยา Collatin ทานต่อเนื่องกัน 8 เดือน

      หลังจากทานยามาได้ 1 เดือนแรก อาการโรคหัวใจของคุณพ่อ ก็เริ่มดีขึ้น คุณหมอนัดห่างขึ้นจากเดิม นัดเดือนละ 1 ครั้ง เป็นนัด 4 เดือนครั้ง ปริมาณเม็ดเลือดแดงก็ดีขึ้น อาการปวดขา นอนไม่ค่อยหลับ เหนื่อยหอบ อ่อนเพลีย มึนงง คลื่นไส้ วิงเวียน ผิวหน้าซีดเหลือง ที่เป็นมา 2 ปี ค่อยๆ หายไป

      คุณพ่อรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา จากเดิมที่ทำงานอะไรนิดหน่อย ก็จะเหนื่อยหอบ แค่อุ้มหลานยังเหนื่อยเลย แต่พอหลังจากทาน ยาเอินเวย์ได้ 4 - 5 เดือน คุณพ่อก็สามารถ กลับมาทำงานได้เหมือนปกติ และสุขภาพก็แข็งแรงขึ้น จนคุณหมอตกใจ ถามคุณพ่อว่าไปทำอะไรมา ทำไมอาการดีขึ้นมาก ในระยะเวลาสั้นๆ ทุกวันนี้ พวกเราก็อัศจรรย์ใจ กับยาของเอินเวย์มากๆ ที่เห็นผลเร็วและได้ผลจริง

      ครอบครัวเรารู้สึกโชคดีมากๆ ที่มาเจอเอินเวย์ เหมือนเป็นการเปลี่ยนชีวิต ให้เป็นคนละคนเลย คือเปลี่ยนจากคนอ่อนแอ ให้กลายเป็นคนที่มี สุขภาพแข็งแรง สดใส ร่าเริง ผู้เชี่ยวชาญก็ให้คำแนะนำที่ดี ทั้งก่อนและหลังการใช้ยา และยังดูแลผู้ป่วย อย่างใกล้ชิดมาตลอดค่ะ มีหลายๆ คน มาถามคุณพ่อว่า ไปทำอะไรมา ถึงดีขึ้นขนาดนี้ ก็ได้แนะนำยาของเอินเวย์ไป เรายังบอกกับทุกคนเลยว่า คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปค่ะ (หัวเราะชอบใจ)

      ก็อยากจะฝากถึงเพื่อนๆ ที่เจ็บป่วย ที่ยังมองหาช่องทางรักษาอยู่ ควรจะศึกษาข้อมูลหลายๆ ด้าน เพราะว่าปัญหาสุขภาพ หรือโรคต่างๆ ไม่ใช่จะแก้โดยการทานยาควบคุม หรือระงับอาการเท่านั้น เราควรเน้นการรักษา จากสาเหตุของโรค การมองหายาที่ปลอดภัย ได้ผลและน่าเชื่อถือ ก็เป็นส่วนสำคัญนะคะ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Collatin

ทะเบียนยาเลขที่ ยาแผนโบราณ K 19/49

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ภาวะโลหิตจาง ภาวะเลือดพร่องที่กระทบสุขภาพ

โลหิตจางหมายถึงเม็ดเลือดแดงในเลือดมีปริมาณหรือคุณภาพต่ำกว่าปกติ ทำให้ฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดงซึ่งลำเลียงออกซิเจนไปสู่เนื้อเยื่อมีปริมาณลดลง ทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร โดยเฉพาะธาตุเหล็กซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของฮีโมโกลบิน

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

อ่อนเพลียเรื้อรัง ภาวะกึ่งแข็งแรงที่พบบ่อย

ในปัจจุบัน แทบทุกคนต้องเร่งรีบ เผชิญกับความเครียด จนทำให้หลายๆ คนมองข้ามสัญญาณเตือนว่าร่างกายไม่ไหวแล้ว ผลการตรวจด้วยเครื่องมือแพทย์ก็ไม่พบความผิดปกติ ยิ่งทำให้ละเลยไม่ใส่ใจ แท้ที่จริงแล้วร่างกายอยู่ใน “ภาวะกึ่งแข็งแรง”

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>