ประสบการณ์ผู้รับการรักษา

คุณอุดม
เมื่อคนเราอายุเพิ่มมากขึ้น ประกอบกับปัจจัยเสี่ยงที่ต้องเผชิญอยู่ในชีวิตประจำวัน เช่น ความ เครียด การใช้ชีวิตที่เร่งรีบ ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ มลภาวะเป็นพิษ อาหารที่มีสารปนเปื้อน ขาดการออกกำลังกาย หรือแม้แต่การใช้เครื่องมือสื่อสารที่มีการแผ่รังสี ฯลฯ ทำให้หลายๆ ท่านต้องประสบปัญหาสุขภาพเช่นเดียวกับ คุณอุดม เกียรติเกษมชัย นักธุรกิจด้านอุปกรณ์เครื่องใช้บนอากาศยาน

จากวัยหนุ่มที่เคยแข็งแรงจนมาถึงวัยนี้ เมื่อหลายปีที่ผ่านมา คุณอุดมมีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ แม้หลับได้เต็มที่ก็เพียงวันละ 3 หรือ 4 ชั่วโมงเท่านั้น ไม่สดชื่น มึนศีรษะ ตาพร่ามัว ผมร่วง ผิวคล้ำและแห้งกร้าน อีกทั้งการทรงตัวเริ่มไม่ดี สังเกตได้จากการเดินเอียงไปมาและบางครั้งเดินเซ รู้สึกหมดแรง ออกกำลังกายนิดหน่อยก็ไม่ไหวแล้ว

“ผมเป็นมานานแล้วครับ หมอบอกว่าผมเลือดน้อย เป็นโลหิตจางและภูมิคุ้มกันไม่ดี อาการของผมคือ ผมรู้สึกไม่สดชื่น อ่อนเพลีย ไม่มีแรง เหนื่อยอยู่ตลอดเวลา แถมการนอนหลับก็ไม่ดี ทำให้ผมรู้สึกกังวลมาก”
“ผมเคยทานยา Collatin มาแล้ว แต่ไม่ค่อยเคร่งครัดและไม่ต่อเนื่อง เริ่มจะมาทานแบบเคร่งครัดเอาจริงเอาจังในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา ก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้น พอเห็นสุขภาพดีขึ้นจริงๆ ก็ยิ่งทำให้ผมมีวินัยในการทานยามากขึ้น”

ปัจจุบัน คุณอุดมนอนหลับได้ง่ายและหลับได้นานขึ้น เมื่อตื่นขึ้นก็รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา เนื่องจาก Collatin มีสรรพคุณโดดเด่นในการบำรุงเลือดและบำรุงพลังชี่ เมื่อเลือดและพลังชี่สมดุลขึ้น ใบหน้าก็จะมีสีเลือดฝาด ผิวละเอียดชุ่มชื้น ไม่หมองคล้ำ ไม่แห้งกร้าน เลือดไหลเวียนได้ดี ทำให้เดินคล่องแคล่วและว่องไวขึ้น ไม่มีอาการเดินเซ มือเท้าอุ่นขึ้น ภูมิคุ้มกัน สมาธิและความจำดีขึ้น อารมณ์ผ่อนคลาย ไม่รู้สึกเครียด เรี่ยวแรงที่หายไปกลับคืนมา สามารถออกกำลังกายได้นานกว่าเดิม

“ผมได้แนะนำให้ญาติและเพื่อนๆ หลายคนมาทาน Collatin ด้วยกันเพราะเป็นยาสมุนไพรที่มีคุณภาพ และช่วยให้สุขภาพดีขึ้นชัดเจนจริงๆ ครับ เมื่อก่อนไปหาหมอครั้งนึงสองสามพันบาท แต่พอทาน Collatin แล้ว ผมไม่ต้องไปหาหมออีกเลย”
“ตอนนี้ผมและสมาชิกทุกคนในครอบครัวก็ทาน Collatin อยู่ ดีใจที่สุขภาพทุกคนดีขึ้น เพื่อนๆ ญาติๆ อีกหลายคนก็ได้ทานแล้ว ผมแนะนำให้พวกเขาทานอย่างเคร่งครัด ซึ่งทุกคนก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ”

คุณอุดมกล่าวยืนยันโดยย้ำว่า การดูแลสุขภาพต้องใส่ใจและ มีวินัย การมีสุขภาพที่ดีขึ้นที่จริงไม่ยากเลย แค่เรารู้จักเลือกและปฏิบัติให้ถูกต้อง
Back to Top