เอินเวย์ ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน ศูนย์รวมอุตสาหกรรมการผลิตเวชภัณฑ์สมุนไพรจีนที่ครบวงจรและทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย
 
 

ปัญหาสุขภาพ /

Health Problems
        หากคุณกำลังทุกข์ใจกับปัญหาน้องชายไม่สู้ (Erectile Dysfunction : ED) โปรดทราบไว้ว่ามีผู้ชายอีกจำนวนมาก กำลังประสบปัญหาเช่นเดียวกับคุณ น้องชายไม่สู้นั้นสามารถแบ่งตามระดับความรุนแรงของอาการดังนี้

     • หย่อนสมรรถภาพอย่างอ่อน อวัยวะเพศสามารถแข็งตัวดีพอสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ได้เกือบทุกครั้ง

     • หย่อนสมรรถภาพปานกลาง อวัยวะเพศสามารถแข็งตัวดีพอสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เป็นบางครั้ง

     • หย่อนสมรรถภาพโดยสิ้นเชิง อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวดีพอสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้ง
 

        ปัจจุบันผู้ที่มีปัญหาน้องชายไม่สู้ ส่วนใหญ่อาศัยรับประทานยาแผนปัจจุบัน หรือยาสมุนไพรที่แอบผสมยาแผนปัจจุบันก่อนมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้ง ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการเวียนศีรษะ อ่อนเพลียและอาการอื่นๆ ตามมา ที่สำคัญคือ เป็นการแก้ไขที่ปลายเหตุ น่าจะเป็นข่าวดีถ้าหากมีตัวยาที่ช่วยบำบัดต้นเหตุของน้องชายไม่สู้ ทำให้น้องชายกลับมาปึ๋งปั๋งได้อีกครั้งเมื่อคุณต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งยากระตุ้นอีกต่อไป


 
วิธีการรักษาใหม่...ข่าวดีสำหรับผู้ที่มีปัญหา

        ปัจจุบัน ประเทศจีนมีการนำองค์ความรู้ของการแพทย์จีนที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน มาผสมผสานกับการแพทย์และเทคโนโลยีการผลิตสมุนไพรสมัยใหม่ จนค้นพบวิธีการรักษาใหม่สำหรับอาการน้องชายไม่สู้ นั่นคือมีการคิดค้นยาสมุนไพรจีนชนิดครีม ใช้ทาจุดสำคัญบริเวณน้องชาย เพื่อบำบัดต้นเหตุของน้องชายไม่สู้ ซึ่งได้พัฒนาจากสูตรยาโบราณเทียนฟูกาว (天夫膏) ที่จารึกอยู่ในคำภีร์สมุนไพรเอก เปิ๋นเฉ่ากางมู่ (本草纲目) โดยใช้เทคโนโลยีการสกัด ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะและผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP จนได้รับสิทธิบัตรทั้งสูตรยาและวิธีการผลิตจาก FDA ของประเทศจีน จัดเป็นยาทาภายนอกที่มีสรรพคุณในการบำบัดน้องชายไม่สู้ ตัวแรกและตัวเดียวในประเทศจีน อีกทั้งยังได้รับการแนะนำพิเศษจาก China Sexology Association (สมาคมเพศศึกษาแห่งประเทศจีน) อีกด้วย วิธีการรักษาใหม่นี้น่าจะเป็นข่าวดีและเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ที่มีปัญหาน้องชายไม่สู้ทั้งหลาย

 

หลักการรักษาเป็นอย่างไร...

        เราจะสังเกตได้ว่า สมุนไพรที่เป็นส่วนประกอบสำคัญทุกตัว มีสรรพคุณในการบำรุงและเสริมสร้างหยางในไต แล้วหยางในไตสัมพันธ์กับสมรรถภาพทางเพศอย่างไร

        จริงๆ แล้วในทัศนะการแพทย์จีนนั้น อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศเป็นหนึ่งในหลายๆ อาการที่เกิดจากหยางในไตพร่องลง ผู้ที่มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ จึงมักจะมีกลุ่มอาการของหยางในไตพร่องร่วมด้วย เช่น ปวดหลัง ปวดเอว แขนขาไม่มีเรี่ยวแรง ถ่ายท้องบ่อย ปัสสาวะบ่อย อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น ขี้หนาว นอนหลับไม่สนิท เป็นต้น จากการศึกษาทางการแพทย์ในปัจจุบันพบว่า กลุ่มอาการของหยางในไตพร่อง จริงๆ แล้วก็คือกลุ่มอาการที่เกิดจากแกน HPA ทำงานผิดปกติ แกน HPA เป็นกลุ่มของความสัมพันธ์และการตอบสนองต่อกันและกัน ระหว่างสมองส่วนไฮโปทาลามัส (Hypothalamus) ต่อมใต้สมอง (Pituitary) และต่อมหมวกไต (Adrenal Axis) ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการควบคุมการตอบสนองของร่างกาย ต่อความเครียดและการทำงานต่างๆ เช่น การย่อยอาหาร ระบบภูมิคุ้มกัน อารมณ์ความรู้สึกทางเพศ การเก็บและใช้พลังงานของร่างกาย เป็นต้น

        การนำสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการบำรุงและเสริมสร้างหยางในไต กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพื่อบำบัดต้นเหตุของอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ มาผนวกกับวิธีการรักษาอันสำคัญของการแพทย์จีน คือการเจ็บป่วยภายในร่างกายสามารถรักษาจากภายนอกได้ (内病外治) และผลิตภายใต้เทคโนโลยีการสกัดสมุนไพรที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ทำให้สารออกฤทธิ์ในสมุนไพรสามารถซึมเข้าสู่เส้นลมปราณ ที่ทำหน้าที่ดูแลด้านสมรรถภาพทางเพศได้อย่างรวดเร็ว จึงรักษาต้นเหตุของอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ 
ปลอดภัยและเห็นผลเพียงใด...

        เมื่อพูดถึงยาสมุนไพร คุณอาจมีคำถามอยู่ในใจว่าปลอดภัยแค่ไหน เห็นผลเพียงใด จริงๆ แล้ววิวัฒนาการของอุตสาหกรรมยาสมุนไพรจีนในประเทศจีน มีการก้าวกระโดดไปมากเช่นเดียวกับอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่ก้าวสู่ระดับชั้นนำของโลก ตามที่เราเห็นในรายงานข่าวบ่อยๆ ส่วนยาครีมที่รักษาอาการน้องชายไม่สู้นั้น ก็ได้ผ่านการศึกษาวิจัยด้านพิษวิทยาและเภสัชวิทยาตามหลักสากล เพื่อพิสูจน์ว่ามีความปลอดภัยและมีกลไกการออกฤทธิ์ ต่ออาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่มีประสิทธิภาพ จากการทดลองทางการแพทย์แบบ Multicenter randomized double-blind controlled trial ใน Phase II และ Phase III ในผู้ป่วย 669 คน พบว่าอัตราการเห็นผลสำหรับอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศสูงถึง 84.6% และที่สำคัญคือ จากการติดตามคนไข้หลังหยุดใช้ยาไปแล้ว 16 สัปดาห์ พบว่ามีคนไข้เกิน 90% ยังคงผลการรักษาเหมือนเดิม

*เอกสารอ้างอิง 
1. Pharmacodynamic Analysis of Tenfold Cream, Chinese Journal of Drug Evaluation ISSN 2095-3593 Vol.31 No.3 June 2014 
2. Randomized, Double-blind, Multicenter Phase III Clinical study summary report on evaluating the effectiveness and safety of Tenfold Cream and placebo control in treating erectile dysfunction, 2003

 
ใช้แล้วเห็นผลเป็นอย่างไร...

        อย่างที่เราได้รายงานไว้ในข้างต้น ยาครีมนี้ไม่ใช่ยาเฉพาะกิจ แต่เป็นยาที่บำบัดต้นเหตุของน้องชายไม่สู้ ฉะนั้นจึงต้องให้เวลากับร่างกายในการซ่อมแซมและฟื้นฟู เพื่อให้น้องชายกลับมาปึ๋งปั๋งอีกครั้ง การใช้ยาครีมใน 3 วันแรก คุณอาจไม่รู้สึกว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน แต่หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกนอนหลับได้ดีขึ้น เจริญอาหารมากขึ้น ความต้องการทางเพศดีขึ้น อาการวิงเวียน ตาลาย หูอื้อ อ่อนเพลีย และปัสสาวะบ่อย ที่เป็นกลุ่มอาการของน้องชายไม่สู้ ก็จะค่อยๆ ดีขึ้น ส่วนอาการของน้องชายไม่สู้หรืออาการหลั่งเร็ว ก็จะดีขึ้นตามลำดับระยะเวลา การเห็นผลอาจไม่เท่ากันในแต่ละคน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาการและระยะเวลาที่เรื้อรัง

            • ผู้ที่ต้องการบำรุงให้คงความแข็งแรงอยู่เสมอ                    1 หลอด

            • ผู้ที่ต้องการเพิ่มความพึงพอใจระหว่างมีเพศสัมพันธ์         1 หลอด

            • ผู้ที่น้องชายแข็งตัวบ้างไม่แข็งตัวบ้างหรือหลั่งเร็ว         2-3 หลอด

            • ผู้ที่น้องชายไม่แข็งตัวมานานกว่า 3 ปี                               6 หลอด
            • ผู้ที่ใช้ยากระตุ้นเป็นประจำหรือมีโรคประจำตัว               3-6 หลอด
              (ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ฯลฯ)

 อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคงอยากลองแล้วซิ.. อิอิ


Back to Top