เอินเวย์ ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน ศูนย์รวมอุตสาหกรรมการผลิตเวชภัณฑ์สมุนไพรจีนที่ครบวงจรและทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย
 
 

ปัญหาสุขภาพ /

Health Problems 


 

        ตกขาวผิดปกติ” และ “มีกลิ่น” ปัญหาจุดซ่อนเร้นที่พบได้บ่อยและคอยกวนใจผู้หญิง ถึงแม้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายถึงชีวิต แต่ก็ทำให้ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องกังวล ขาดความมั่นใจและเสียบุคลิกภาพ ที่สำคัญคือยังส่งผลต่อชีวิตคู่อีกด้วย
 
        “ตกขาวผิดปกติ” และ “มีกลิ่นเกิดจากช่องคลอดอักเสบ ซึ่งอาจเกิดจากแบคทีเรีย เชื้อราหรือเชื้อทริโคโมแนส โดยมีอาการที่แตกต่างกันดังนี้


     o ช่องคลอดอักเสบจากแบคทีเรีย ส่วนใหญ่จะไม่มีอาการคัน ตกขาวมีกลิ่นเหม็นคาวมากเหมือนกลิ่นปลาเน่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังมีเพศสัมพันธ์ เนื่องจากตกขาวทำปฏิกิริยากับน้ำอสุจิ ตกขาวอาจมีสีเทาขุ่นในปริมาณมาก อาจมีอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์และแสบระคายเคืองในช่องคลอด
 
     o ช่องคลอดอักเสบจากเชื้อรา มักมีอาการคันในช่องคลอดหรือรอบๆ ปากช่องคลอด ตกขาวมีลักษณะข้นเป็นสีขาวหรือสีเหลืองนวลคล้ายแป้งเปียกหรือคราบนมบูด มีกลิ่นเหม็น อาจมีความรู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ มีอาการปัสสาวะบ่อยและปวดแสบปวดร้อน และอาจมีผื่นแดงรอบๆ ปากช่องคลอดหรือบริเวณขาหนีบ
 
     o ช่องคลอดอักเสบจากเชื้อทริโคโมแนส (พยาธิขนาดเล็กๆ) มักมีอาการคันในช่องคลอดมาก ตกขาวเป็นสีเหลืองหรือสีเขียว มีกลิ่นเหม็น ตกขาวมักออกเป็นจำนวนมาก และมีลักษณะเป็นฟอง อาจมีอาการขัดเบาหรือปวดแสบปวดร้อนเวลาปัสสาวะFemala รักษาช่องคลอดอักเสบอย่างไร?

        Femala เป็นน้ำยาสมุนไพร ใช้ทำความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นและสวนล้างภายใน เพื่อรักษาอาการติดเชื้อภายในช่องคลอด ซึ่งคงยอดขายและผู้ใช้ไว้วางใจอันดับหนึ่งในประเทศจีนมานานกว่า 30 ปี อีกทั้งยังเป็นยาที่ได้รับสิทธิบัตรจาก FDA ของประเทศจีน Femala ได้คัดเลือกสมุนไพร Cnidium Monnieri, Sophora Japonica, Atractyloides Macrocephala, Angelica Polymorpha Sinensis, Gardenia Florida, Lonicera Capritolium, Phellodendron Amurense ซึ่งมีฤทธิ์ในการยับยั้งแบคทีเรีย เชื้อราและเชื้อทริโคโมแนสได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่มีความอ่อนโยนและไม่ทำลายเชื้อแบคทีเรียตัวดีของช่องคลอด จากผลการรักษาผู้ป่วยช่องคลอดอักเสบจำนวน 836 คนด้วย Femala ของ The First Affiliated Hospital of Fujian MedicalUniversity พบว่า อัตราการหายของช่องคลอดอักเสบจากแบคทีเรียสูงถึง 99.9% ส่วนช่องคลอดอักเสบจากเชื้อรา 98.7% และช่องคลอดอักเสบจากเชื้อทริโคโมแนส 95.1%
 

 


 

Femala ต่างกับยาเคมีอย่างไร?

        เป็นที่ทราบกันว่า ช่องคลอดอักเสบมักจะเป็นแล้วเป็นอีก ซึ่งเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับผู้ป่วยและคุณหมอผู้รักษา ปกติช่องคลอดมีทั้งแบคทีเรียตัวดีและตัวร้าย แบคทีเรียตัวดีแล็กโทบาซิลไล มีบทบาทสำคัญในการรักษาความสมดุลของระบบนิเวศภายในช่องคลอด เพื่อมิให้แบคทีเรียตัวร้ายหรือเชื้อราเพิ่มจำนวนมากเกินไป จนก่อให้เกิดการอักเสบขึ้น การใช้ยาเคมีรักษาช่องคลอดอักเสบ ขณะที่ยาออกฤทธิ์กำจัดแบคทีเรียตัวร้ายที่ก่อให้เกิดการอักเสบ ก็มักจะกำจัดแบคทีเรียตัวดีไปพร้อมๆ กันด้วย จึงไม่ต่างอะไรกับ “กำจัดข้าศึก 1,000 แต่เสียทหารไป 800” ซึ่งเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในช่องคลอดเสียสมดุลไป ช่องคลอดอักเสบจึงเป็นแล้วเป็นอีก

        Femala เป็นสูตรยาสมุนไพรธรรมชาติ ที่ได้ผ่านการศึกษาวิจัยด้านพิษวิทยา เภสัชวิทยาและการทดลองทางการแพทย์ (Clinical Trial) ตามหลักสากลแล้วว่า มีความปลอดภัยต่อช่องคลอด สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและเชื้อทริโคโมแนส ที่เป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดช่องคลอดอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพเทียบเท่ายาเคมี แต่มีคุณสมบัติพิเศษคือ ไม่ทำลายเชื้อแบคทีเรียตัวดีแล็กโทบาซิลไลในช่องคลอด จึงทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของช่องคลอดกลับมาทำงานเป็นปกติ เพื่อรักษาความสมดุลของระบบนิเวศภายในช่องคลอด และส่งเสริมกลไกการซ่อมแซมของร่างกาย ทำให้การรักษาช่องคลอดอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด 

Femala สะอาด สดชื่นและกระชับแบบ All-In-One

        เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคน ปรารถนาที่จะให้จุดซ่อนเร้นสะอาด สดชื่นและกระชับ Femala จึงถูกคิดค้นและพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณแบบ All-In-One คือใช้ได้ทั้งป้องกัน รักษาและกระชับ ในขวดเดียวการป้องกัน 

1. ใช้ Femala ฟอกล้างบริเวณจุดซ่อนเร้นแทนสบู่เหลวเป็นประจำทุกวัน เพื่อสุขอนามัยที่ดี แก้คันและกลิ่นไม่พึงประสงค์ของจุดซ่อนเร้น ป้องกันการติดเชื้อของช่องคลอด

 

2. แนะนำให้ฝ่ายชายใช้ Femala ฟอกล้างบริเวณอวัยวะเพศ โดยเฉพาะในช่วงที่ฝ่ายหญิงมีอาการช่องคลอดอักเสบ เพื่อป้องกันการติดเชื้อซ้ำ


การรักษา

1. ใช้ Douche ของ Femala สวนล้างภายใน เมื่อมีอาการตกขาวผิดปกติ คันภายในช่องคลอดหรือมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพื่อรักษาช่องคลอดอักเสบ และส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของช่องคลอด ให้กลับมาทำงานปกติอีกครั้ง

2. ใช้ Femala ฟอกล้างบริเวณจุดซ่อนเร้นแทนสบู่เหลว เพื่อรักษาอาการคัน ปวดแสบปวดร้อนหรือผื่นแดง บริเวณปากช่องคลอดหรือขาหนีบ

3. แนะนำให้ฝ่ายชายใช้ Femala ฟอกล้างบริเวณอวัยวะเพศ โดยเฉพาะในช่วงที่ฝ่ายหญิงมีอาการช่องคลอดอักเสบ เพื่อป้องกันการติดเชื้อซ้ำ


กระชับ

Femala อุดมไปด้วยวิตามินและ growth factor จากพืชสมุนไพรนานาชนิด จึงสามารถกระตุ้นการซ่อมแซมของผนังช่องคลอด ทำให้ผนังช่องคลอดแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยกระชับความรักระหว่างคุณและเขา ให้หวานชื่นและประทับใจยิ่งขึ้นDouche ของ Femala เข้าใจและห่วงใยคุณ

        เพราะเราเข้าใจสิ่งที่คุณเป็นห่วง Douche อุปกรณ์สวนล้างภายในของ Femala จึงได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะกับสรีระภายในของผู้หญิงให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนาดของ Douche ทิศทางและแรงดันในการกระจายน้ำยา การปรับระดับความยาวในส่วนที่สอดใส่ได้ เพื่อให้เหมาะกับสรีระของคุณให้มากที่สุด อีกทั้งยังมีการคัดเลือกวัตถุดิบเกรดเครื่องมือแพทย์ในการผลิต

        Douche ของ Femala จึงได้รับสิทธิบัตรการออกแบบของประเทศจีน (หมายเลขสิทธิบัตร ZL 200320131739.3) เพื่อเป็นหลักประกันให้คุณอุ่นใจและมั่นใจ

 


เอินเวย์ ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน
มาตรฐานสากล ISO 9001:2000& GMP
 
 

        เอินเวย์ ก่อตั้งเมื่อปี 2523 ณ มณฑลเสฉวน ซึ่งเป็นมณฑลที่มีสมุนไพรอุดมสมบูรณ์ที่สุดในประเทศจีน โดยมุ่งเน้นการค้นคว้า วิจัยและผลิตยาสมุนไพร สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 200 ไร่ มีพนักงานกว่า 4,500 คน รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรและเภสัชกรกว่า 1,500 คน สำนักงานใหญ่ประกอบด้วยสถาบันวิจัยสมุนไพรและการแพทย์จีน ศูนย์คอมพิวเตอร์ควบคุมคุณภาพ โรงงานสกัดและผลิตยาสมุนไพร โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ ซึ่งเป็นศูนย์รวมอุตสาหกรรมการผลิตเวชภัณฑ์สมุนไพรจีนที่ครบวงจรและทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย โดยมีบทบาทสำคัญดังนี้

           ·ทำการค้นคว้า วิจัยและผลิตยาสมุนไพรจีนนานาชนิด เพื่อใช้กับโรงพยาบาลต่างๆ ในประเทศจีน

          ·ทำการค้นคว้าเทคโนโลยีการสกัดสมุนไพรจีนที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ เอินเวย์ และเป็นผู้นำด้านการสกัดสารสำคัญ (Bioactive Components) จากสมุนไพรจีนกว่า 1,200 ชนิด เพื่อเป็นวัตถุดิบให้กับบริษัทผลิตยาทั้งในและต่างประเทศ

          ·ร่วมมือกับสถาบันด้านการแพทย์ชั้นนำทั่วโลก เพื่อทำการวิจัยและพัฒนายาสมุนไพรรักษาโรคมะเร็ง และต่อต้านไวรัส HIV


        เอินเวย์ เป็นบริษัทผู้ผลิตยากลุ่มแรกของประเทศจีนที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO-9001 และ GMP ตั้งแต่ปี 2537 และพิชิตรางวัลธุรกิจเอกชนดีเด่นแห่งชาติติดต่อกัน 10 ปี ปัจจุบัน เอินเวย์ มีธุรกิจในเครือ 34 แห่ง รวมทั้งโรงงานผลิตเวชภัณฑ์สมุนไพรตามมณฑลต่างๆ ในประเทศจีนและสาขาต่างๆ ในต่างประเทศ


        ยาสมุนไพรทั่วไปจะไม่สามารถเห็นผลรวดเร็วและอาจไม่ปลอดภัยหากไม่มีกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ดังนั้น เอินเวย์ ได้นำเทคโนโลยีด้านชีวเคมี การสกัดสมุนไพรที่ทันสมัยและสอดคล้องกับคุณสมบัติทางชีวภาพของสมุนไพรแต่ละชนิด เข้ามาใช้ในขั้นตอนการผลิต เช่น  Low Temperature Extraction, Ultra-Critical CO2 Fluid Extraction System, Molecular Distillation, Dynamic Countercurrent Plant Extraction System, Macropore Absorb Resin Separation System, Circumrotate Film Evaporation System, Spray Dryer With Inner Fluid bed เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อให้ได้สารสกัดสมุนไพรเข้มข้นที่เป็นประโยชน์ในการรักษา และคงไว้ซึ่งสรรพคุณสูงสุดของสมุนไพร ส่วนสารที่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายจะถูกแยกออกอย่างหมดสิ้น

        การใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์อันทันสมัย เช่น High Performance Capillary Electrophoresis Apparatus, CS-9000 Double-wavelength Scanner, High-effective Liquid Phase Chromatograph, Atomic  Absorption Spectrometer, Atomic Fluorescence Spectrometer เป็นต้น เพื่อควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบและสารออกฤทธิ์สำคัญของยาสมุนไพรให้คงที่และได้มาตรฐาน

        ส่วนเทคโนโลยี Cell Wall Breaking Ultramicro Comminution สามารถแตกผนังเซลล์ทำให้ยาสมุนไพรมีความละเอียดมากกว่า 1,000mu ร่างกายจึงสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็วและนำไปใช้ได้มากกว่า 95% สูงกว่ายาสมุนไพรทั่วไป 5-6 เท่า จึงถือว่าเป็นการปฏิวัติทั้งขั้นตอนการผลิต ประสิทธิภาพและวิธีการใช้ยาสมุนไพรจีนจากรูปแบบดั้งเดิมอย่างสิ้นเชิง หมดปัญหาด้านเห็นผลล่าช้า สารตกค้างและผลข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น

       
เอินเวย์ ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในการศึกษา ค้นคว้าและวิจัยเวชภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพื่อสุขภาพพลานามัยของผู้บริโภคให้ดีถ้วนหน้าBack to Top