• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

งานเดิน...วิ่งชิงถ้วยพระราชทาน

      ฮั่วเซียงเจิ่งชี่เย่ (ฮั่วเซียง) ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ในงานเดิน..วิ่ง ชิงด้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

      เอินเวย์ กรุ๊ป ผู้นำเข้ายาสมุนไพรจีน รายหลักของประเทศไทย ได้นำยาน้ำฮั่วเซียงเจิ่งชี่เย่ (ฮั่วเซียง) เข้าร่วมกิจกรรม เดิน..วิ่ง ชิงด้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ศูนย์โรคหัวใจสิรินธร มินิมาราธอน ครั้งที่ 10 เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2562 ในงานนี้ ฮั่วเซียงเจิ่งชี่เย่ (ฮั่วเซียง) ได้รับความสนใจและการตอบรับ อย่างล้นหลามจากเหล่าบรรดานักกีฬา เดิน-วิ่ง ต่างสนใจในสรรพคุณของ ฮั่วเซียงเจิ่งชี่เย่ (ฮั่วเซียง) และร่วมชิม ร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ แชะ แชะ แชร์ แชร์

      สำหรับ ฮั่วเซียงเจิ่งชี่เย่ (ฮั่วเซียง) นั้น เป็นยาสมุนไพรจีน ที่มีประวัติการใช้มานานกว่าพันปี นวัตกรรมการผลิตสมุนไพรจีน ภายใต้ GMP ทำให้สูตรโบราณ เห็นผลรวดเร็วขึ้น และได้ผลแม่นยำกว่า จนสามารถคงยอดขาย 10,000 ล้านหยวน/ปี ซึ่งเป็น OTC อันดับ 1 ของประเทศจีน และเป็นยาที่คนจีนมีไว้ทุกบ้าน สรรพคุณหลักของ ฮั่วเซียงเจิ่งชี่เย่ (ฮั่วเซียง) คือ แก้ไข้ เปลี่ยนฤดู บรรเทาอาการปวดหัว วิงเวียน ท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารเป็นพิษ ซึ่งเป็นยาที่ตอบโจทย์ สภาพอากาศเมืองร้อนอย่างบ้านเรา ได้เป็นอย่างดี คนไทยทุกคนจะต้องเผชิญกับ อากาศเย็นสลับร้อนหลายๆ ครั้งในรอบวัน เช่น เข้าออกห้องแอร์ ขึ้นลงรถ เป็นต้น อุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลง 15 -20 องศา อย่างกระทันหัน ทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทัน ซึ่งจะส่งผลให้เกิด อาการปวดศีรษะ มึนศีรษะ เป็นหวัด เป็นไข้ ประกอบกับคนไทย ชอบดื่มน้ำเย็น ทานอาหารรสเผ็ดร้อน รสจัด จะทำให้เกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อได้ง่ายกว่า ทุกบ้านจึงควรมี ฮั่วเซียงเจิ่งชี่เย่ (ฮั่วเซียง) เอาไว้ เพื่อป้องกันและรักษา อาการดังกล่าว

      สำหรับกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมครั้งต่อไป จะเป็นที่ไหนติดตามกันต่อได้ ทุกช่องทางการสื่อสาร ของเอินเวย์ทาง Facebook Fanpage : Eenwei Group และทาง Line: @Enwei สอบถามข้อมูลยาและผลิตภัณฑ์ ได้ที่สายด่วนสุขภาพ เอินเวย์ 027514399 (20 คู่สาย)