• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

พิธีประสาทปริญญาบัตรของบัณฑิต คณะการแพทย์แผนจีนมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

      เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เอินเวย์ กรุ๊ป ได้มีโอกาสเข้าร่วม พิธีประสาทปริญญาบัตรของ บัณฑิตคณะการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ในการนี้ เอินเวย์ได้มอบ ยาฮั่วเซียงเจิ่งชี่เย่ (ฮั่วเซียง) ให้กับท่าน รศ.ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม และคณะอาจารย์ พร้อมทั้งร่วมแสดงความยินดีกับ บัณฑิตการแพทย์แผนจีน และมอบยาฮั่วเซียงให้กับน้องๆ บัณฑิต ได้รับการตอบรับและความประทับใจ อย่างล้นหลามจากทั้ง ท่านอธิการบดี คณะอาจารย์และเหล่าบัณฑิต

      ยาฮั่วเซียงเจิ่งชี่เย่ (ฮั่วเซียง) คือสูตรยาสมุนไพรจีน ที่มีการใช้สืบต่อกันมานานกว่า 1000 ปี มีคุณสมบัติในการบำบัด อาการอ่อนล้า วิงเวียนศีรษะ ปวดหนักบริเวณศีรษะ อาการคลื่นไส้อาเจียน ท้องไส้ปั่นป่วน มวนท้อง เมารถ เมาเรือ ลมแดด เพลียแดด ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการสกัดสมุนไพรจีนธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ทำให้ใช้เวลาในการออกฤทธิ์ เพียง 15 นาทีเท่านั้น

      โดยทาง เอินเวย์ ได้ตระหนักถึงขั้นตอนของ พิธีประสาทปริญญาบัตร ที่เหล่าบัณฑิตต้องเผชิญกับ การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ที่แตกต่างกันเกิน 10-20 องศา จากการต้องเคลื่อนย้ายจากห้องแอร์ ออกสู่กลางแจ้งที่มีอากาศร้อน ทำให้ร่างกายเกิดความอ่อนล้า วิงเวียนศีรษะ ปวดหนักบริเวณศีรษะ หรือมีอาการคลื่นไส้อาเจียน ท้องไส้ปั่นป่วน มวนท้อง เป็นต้น ซึ่งเป็นอาการที่พบบ่อย ในผู้ที่ต้องเข้าออกห้องแอร์ หรือขึ้น-ลงรถ ที่ต้องเผชิญกับอากาศสลับร้อนสลับเย็น อย่างกระทันหัน เอินเวย์จึงได้เข้าไปสนับสนุน ช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิตของ เหล่าบัณฑิตให้ผ่านไปได้อย่างราบรื่น