• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

Armony

ชื่อผลิตภัณฑ์ :   Armony

เลขทะเบียน :   ยาแผนโบราณ K 3/49

ขนาดบรรจุ :   12 ซอง

ลักษณะยา :   ยาผง

วิธีรับประทาน :   ผสมน้ำอุ่น รับประทานวันละ 2 ครั้งๆ ละ 1 ซอง

ส่วนประกอบสำคัญ :   Danggui, Xiangfu, Bohe, Gancao, Baishao, Chaihu, Zhizi, Baizhu, Fuling, Mudanpi

Keyword Tag :   บำรุงตับ, ตับไม่แข็งแรง, ตับผิดปกติ, ตับอักเสบ, ดีท๊อกตับ, ท้องอืด ท้องเฟ้อ, ฝ้าฮอร์โมน, เครียด, วิตกกังวล, กลุ้มใจ, หงุดหงิด, โกรธง่าย

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ภาวะตับอ่อนแอ ระวังจะวิตก หงุดหงิด เครียดง่าย

เครียด ซึมเศร้า หงุดหงิดง่าย หายใจไม่โล่ง ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอบ่อย มีฝ้าตรงโหนกแก้ม เส้นเอ็นตึงเกร็ง ารพัดอาการที่ต้อง บำรุงตับ

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

โรคซึมเศร้า มักมาคู่กับนอนไม่หลับ

โรคซึมเศร้ามักพบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายถึงสองเท่า ส่งผลให้เกิดความรู้สึกด้านลบ เช่น เครียด คิดมาก วิตกกังวล ขี้หงุดหงิด โกรธเกรี้ยว มีความรู้สึกอ่อนไหว เปราะบาง เบื่อหน่าย น้อยใจ หดหู่ ในรายที่เป็นหนักอาจถึงขั้นทำร้ายตัวเอง

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ตับแข็ง

ตับแข็งเป็นโรคตับที่เซลล์ตับถูกทำลาย จนกลายเป็นเยื่อพังผืดที่มีลักษณะแข็งกว่าปกติ ทำให้ฝ่ามือแดง จุดแดงรูปแมงมุมที่หน้าอก หน้าท้อง เป็นดีซ่าน ทำให้เลือดออกง่าย ทำให้ท้องมาน ม้ามโต ตลอดจนผลกระทบต่อระบบต่างๆ ในร่างกาย

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

ตับอักเสบไวรัส B

ตับเป็นเสมือนโรงงานเคมีของร่างกาย ทำหน้าที่สำคัญ เช่น กักเก็บสารอาหาร สังเคราะห์โปรตีน โคเลสเตอรอล ผลิตน้ำดี กำจัดสารพิษในร่างกาย ตับยังเป็นอวัยวะที่อึดมากๆ ถึงแม้ตับเสียหายไป 70% แล้วก็ตาม แต่เราก็ยังสามารถมีชีวิตอยู่ได้

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

โรคกระเพาะอาหาร

ถึงแม้ว่าอาการปวดแน่นท้องบริเวณใต้ลิ้นปี่ โดยเฉพาะที่มีอาการเรื้อรังนั้น อาจเกิดจากโรคภายในช่องท้องหลายอย่างก็ตาม แต่โรคกระเพาะอาหารจะเป็นสาเหตุที่พบได้มากที่สุด โดยเฉพาะในผู้ที่ใช้ยาแอสไพรินและยาต้านอักเสบที่ไม่ใช่สเตอรอยด์

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

กรดไหลย้อน

โรคกรดไหลย้อน เป็นภาวะที่มีน้ำย่อยจากกระเพาะอาหารไหลย้อนขึ้นไป โรคกรดไหลย้อนเป็นโรคฮิตในปัจจุบัน เนื่องจากวิถีชีวิตที่เร่งรีบ และอุปนิสัยการรับประทานอาหารที่แปรเปลี่ยนไป มักพบในคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลเรื่องอาหารการกิน

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

ฮอร์โมน ต้นเหตุฝ้า

ฝ้ามีลักษณะเป็นรอยปื้นสีน้ำตาลออกดำขึ้นที่บริเวณใบหน้า คนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่า ฝ้าเกิดจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตเพียงอย่างเดียว แต่จริงๆ แล้ว การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้ผิวหนังมีการสร้างเม็ดสีมากผิดปกตินั้น เป็นตัวแปรที่สำคัญ

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ผู้ชายวัยทอง ผ่านพ้นวัยทองได้สบายๆ

ผู้ชายที่ไม่มีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ พบปัญหาหลักๆ ได้แก่ อาการวัยทอง โดยพบอาการหงุดหงิดง่าย เครียด อ่อนเพลีย ร้อนวูบวาบตามตัว เนื่องจากการลดของฮอร์โมนเพศแอนโดรเจนสูงเกือบ 50%

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

อย่าเครียด เพราะทำให้เกิดฝ้า

ผู้หญิงส่วนใหญ่เข้าใจว่า ฝ้าเกิดจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตในแสงแดดง แต่จริงๆ แล้ว 80% ของฝ้าเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพศหญิง การเปลี่ยนแปลงนี้มีเหตุปัจจัยได้หลายอย่าง แต่สาเหตุที่หลายคนคาดไม่ถึงคือ ความเครียด

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

หูอื้อ ไม่อยากมีเสียงจั๊กจั่นในหูเลย

เสียงจั๊กจั่นหรือเสียงดังภายในหูนั้น ที่จริงแล้วเป็นเสียงของเลือดที่ไหลผ่านหลอดเลือดบริเวณหู โดยเกิดขึ้นจากระบบการไหลเวียนเลือดที่ผิดปกติ หากท่านใดมีอาการหูอื้อเรื้อรัง โดยเฉพาะอาการหูดับ ยิ่งต้องเพิ่มความเอาใจใส่และรักษาแต่เนิ่นๆ

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

สตรีวัยทอง บรรเทาอาการวัยทองไม่ยากเลย

สภาพสังคมและวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน ทำให้ผู้หญิงในวัยทำงานหรือคุณแม่บ้านที่คร่ำเคร่งกับภารกิจประจำวันจำนวนไม่น้อยเข้าสู่วัยทองเร็วกว่าที่ควร

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ประสบการณ์ผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

Client Share