• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

Enwei Herbal Tablet

ชื่อผลิตภัณฑ์ :   Enwei Herbal Tablet

เลขทะเบียน :   ยาแผนโบราณ K 42/41

ขนาดบรรจุ :   84 เม็ด

ลักษณะยา :   ยาเม็ด

วิธีรับประทาน :   สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุง รับประทานวันละ 2 ครั้งๆ ละ 2 เม็ด ก่อนอาหาร สำหรับผู้ที่ต้องการรักษา รับประทานวันละ 3 ครั้งๆ ละ 4 เม็ด ก่อนอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ :   Renshen, Dongchongxiacao, Bajitian, Roucongrong, Yinyanghuo, Gouqizi

Keyword Tag :   ไตอ่อนแอ, ไตเสื่อม, ปัสสาวะบ่อยโดยเฉพาะตอนกลางคืน, ปวดหลัง ปวดเอว, อ่อนเพลีย, ผมหงอกก่อนวัย, ตะคริว, ภูมิแพ้, แก่ก่อนวัย, หย่อนสมรรถภาพทางเพศ

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

ปัสสาวะบ่อย สัญญาณเตือนไตอ่อนแอ

การเข้าห้องน้ำบ่อยเกินควรไม่เป็นเพียงแค่เรื่องน่ารำคาญเท่านั้น แต่ยังสร้างความกังวลและเป็นสัญญาณเตือนของภาวะไตอ่อนแอด้วย หากใครมีอาการนี้ควรต้องใส่ใจและรีบบำบัดก่อนที่จะสายเกินไป....

 Jul 08,2019

อ่านต่อ >>

ภาวะไตอ่อนแอ สัญญาณอันตรายของสุขภาพ

มีเรื่องเล่า.. คุณวัลวิภา อายุเพียง 34 ปี เธอมีอาการอ่อนเพลียเรื้อรังและมึนศีรษะเป็นประจำมาร่วมปี เธอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ไม่ว่าผลการตรวจเลือดหรือคลื่นแม่เหล็กถ่ายภาพสมอง (MRI) ต่างพบว่าปกติ ..

 Mar 19,2019

อ่านต่อ >>

ปัสสาวะมีฟอง โปรตีนรั่วในปัสสาวะ หน่อยไตอักเสบเรื้อรัง

ปกติเวลาปัสสาวะอาจจะมีฟองขาวๆ บ้าง แต่ถ้ามีโปรตีนรั่วออกมาในปัสสาวะ ก็จะทำให้ปัสสาวะเป็นฟอง มีลักษณะเหมือนฟองเบียร์ หรือฟองสบู่ สำหรับผู้ที่ปัสสาวะเป็นฟอง และปัสสาวะขุ่น เป็นข้อสันนิษฐานที่มีน้ำหนักว่า จะเป็นโรคไต

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

SLE

โรค SLE เป็นโรคแปลกประหลาดโรคหนึ่ง เนื่องจากผู้ป่วยมีโอกาสเกิดความผิดปกติได้กับทุกๆ ระบบและทุกๆ อวัยวะของร่างกาย SLE เป็นกันได้ทุกเพศทุกวัย แต่มักจะพบในช่วงอายุ 20-45 ปี และพบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายประมาณ 10 เท่า

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

โรคเกาต์

โรคเกาต์เกิดจากร่างกายมีกรดยูริกมากเกินไป หากร่างกายสร้างกรดยูริกมากเกินไปหรือไตขับยูริกทางปัสสาวะได้น้อยลง กรดยูริกก็จะตกผลึกตามข้อ ผนังหลอดเลือด ไตและอวัยวะต่างๆ ทำให้เกิดอาการปวดข้อและโรคแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายได้

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

ความดันโลหิตสูง

จากการสำรวจในประเทศไทยพบว่า ผู้ชายเป็นความดันโลหิตสูง 23% ส่วนผู้หญิงเป็น 21% สถิติดังกล่าวแสดงให้เห็นว่ามี 1 ใน 4 ของประชากรไทยเป็นความดันโลหิตสูง หากอายุเกิน 50 ปี ความดันโลหิตสูงจะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

ต่อมลูกหมากโต / อักเสบ

ผู้ชายวัย 50 ปีขึ้นไป ต้องประสบปัญหาต่อมลูกหมากโต ซึ่งจะไปกดและเบียดท่อปัสสาวะ ส่งผลให้ปัสสาวะบ่อยขึ้น นานวันเข้า เวลาปัสสาวะก็ต้องเบ่งหรือรอนาน ปัสสาวะจึงสะดุด ไหลๆ หยุดๆ ไม่สุดหรือมีหยดๆ ตามมาตอนท้าย

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

เพิ่มความสุขสมให้ชีวิตคู่

จากสถิติการรักษาของโรงพยาบาลและคลินิกพบว่า อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศและอาการหลั่งเร็ว ทำให้ผู้ชายทุกข์ใจมากที่สุด นอกจากจะกระทบต่อความภาคภูมิใจในความเป็นชายแล้ว ยังส่งผลกระทบไปถึงหญิงคนรักและความสุขในชีวิตด้วย

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ผู้ชายวัยทอง ผ่านพ้นวัยทองได้สบายๆ

ผู้ชายที่ไม่มีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ พบปัญหาหลักๆ ได้แก่ อาการวัยทอง โดยพบอาการหงุดหงิดง่าย เครียด อ่อนเพลีย ร้อนวูบวาบตามตัว เนื่องจากการลดของฮอร์โมนเพศแอนโดรเจนสูงเกือบ 50%

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ผมหงอกก่อนวัย สัญญาณเตือนของสุขภาพ

หลายๆ คนกังวลกับปัญหาผมร่วง ผมหงอกก่อนวัย และพยายามค้นหาทุกวิถีทางในการรักษา การแพทย์จีนมีมุมมองและวิธีการรักษาที่แตกต่างกันอย่างไร

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

เบาหวาน เบาใจได้

เบาหวาน เป็นหนึ่งในโรคร้ายแรงที่คุกคามชีวิตคนไทย ซึ่งในปัจจุบันคนไทยวัย 35 ปีขึ้นไป มีผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวานประมาณ 2.4 ล้านคน ผู้ที่เข้ารับการรักษากว่าครึ่ง ไม่เคยรู้มาก่อนว่าป่วยเป็นโรคนี้

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

หูอื้อ ไม่อยากมีเสียงจั๊กจั่นในหูเลย

เสียงจั๊กจั่นหรือเสียงดังภายในหูนั้น ที่จริงแล้วเป็นเสียงของเลือดที่ไหลผ่านหลอดเลือดบริเวณหู โดยเกิดขึ้นจากระบบการไหลเวียนเลือดที่ผิดปกติ หากท่านใดมีอาการหูอื้อเรื้อรัง โดยเฉพาะอาการหูดับ ยิ่งต้องเพิ่มความเอาใจใส่และรักษาแต่เนิ่นๆ

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

สตรีวัยทอง บรรเทาอาการวัยทองไม่ยากเลย

สภาพสังคมและวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน ทำให้ผู้หญิงในวัยทำงานหรือคุณแม่บ้านที่คร่ำเคร่งกับภารกิจประจำวันจำนวนไม่น้อยเข้าสู่วัยทองเร็วกว่าที่ควร

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

สารพันคำตอบ หลอดเลือดและหัวใจ

โคเลสเตอรอลในกระแสเลือดส่วนใหญ่ผลิตจากตับ หากตับขาดสภาพความสมดุลก็จะมีการผลิตโคเลสเตอรอลมากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุว่าทำไมบางคนมีการควบคุมอาหารแล้ว แต่ก็ยังมีระดับโคเลสเตอรอลในเลือดสูงเกินไป

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

ประสบการณ์ผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

Client Share