• ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน มาตรฐาน ISO9001 : 2000 & GMP

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

   จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30

   02-751-4399

 จันทร์-เสาร์ 08.30-17.30  02-751-4399

中药科技 成就健康

นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ

Festine

ชื่อผลิตภัณฑ์ :   Festine

เลขทะเบียน :   ยาแผนโบราณ K 34/48

ขนาดบรรจุ :   60 แคปซูล

ลักษณะยา :   แคปซูล

วิธีรับประทาน :   รับประทานวันละ 3 ครั้งๆ ละ 3-5 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ :   Taoren, Honghua, Chishao, Chuanxiong, Chaihu, Jiegeng, Danggui, Dihuang, Niuxi, Gancao

Keyword Tag :   เส้นเลือดตีบตัน, เลือดคั่ง, เลือดหนืด, เลือดข้น, ทำความสะอาดหลอดเลือด, ขับสารพิษและของเสียในเลือด, ปวดเมื่อย, ชาตามร่างกาย

บทความที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

เบาหวาน เบาใจได้

เบาหวาน เป็นหนึ่งในโรคร้ายแรงที่คุกคามชีวิตคนไทย ซึ่งในปัจจุบันคนไทยวัย 35 ปีขึ้นไป มีผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวานประมาณ 2.4 ล้านคน ผู้ที่เข้ารับการรักษากว่าครึ่ง ไม่เคยรู้มาก่อนว่าป่วยเป็นโรคนี้

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

ไขปริศนา ภาวะเลือดคั่ง ล้างระบบหลอดเลือดก่อนจะตัน

ภาวะเลือดคั่งคือ การขาดความสมดุลของเลือดกับพลังชี่ทำให้เซลล์ได้รับออกซิเจนและสารอาหารไม่เพียงพอ และคาร์บอนไดออกไซด์กับของเสียก็ไม่สามารถถูกนำออกมาได้ ทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานผิดปกติ จนเกิดโรคภัยไข้เจ็บ

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

สารพันคำตอบ หลอดเลือดและหัวใจ

โคเลสเตอรอลในกระแสเลือดส่วนใหญ่ผลิตจากตับ หากตับขาดสภาพความสมดุลก็จะมีการผลิตโคเลสเตอรอลมากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุว่าทำไมบางคนมีการควบคุมอาหารแล้ว แต่ก็ยังมีระดับโคเลสเตอรอลในเลือดสูงเกินไป

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

หลอดเลือดหัวใจตีบ

หัวใจพิบัติ มักเกิดขึ้นโดยไม่มีอาการเตือนล่วงหน้า เจ้าตัวไม่เคยรู้มาก่อนว่าเป็นโรคหัวใจ แต่อยู่ๆ ก็ล้มลง หายใจไม่ออก ต้องนำส่งโรงพยาบาลหรืออาจเสียชีวิตทันที ผู้ป่วยกลุ่มนี้จึงต้องรบำบัด และเอาใจใส่ตนเองอย่างต่อเนื่อง

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

ความดันโลหิตสูง

จากการสำรวจในประเทศไทยพบว่า ผู้ชายเป็นความดันโลหิตสูง 23% ส่วนผู้หญิงเป็น 21% สถิติดังกล่าวแสดงให้เห็นว่ามี 1 ใน 4 ของประชากรไทยเป็นความดันโลหิตสูง หากอายุเกิน 50 ปี ความดันโลหิตสูงจะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

ตับแข็ง

ตับแข็งเป็นโรคตับที่เซลล์ตับถูกทำลาย จนกลายเป็นเยื่อพังผืดที่มีลักษณะแข็งกว่าปกติ ทำให้ฝ่ามือแดง จุดแดงรูปแมงมุมที่หน้าอก หน้าท้อง เป็นดีซ่าน ทำให้เลือดออกง่าย ทำให้ท้องมาน ม้ามโต ตลอดจนผลกระทบต่อระบบต่างๆ ในร่างกาย

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

อัมพฤกษ์ อัมพาต

อัมพฤกษ์ อัมพาต จริงๆ แล้วก็คือ อาการที่เกิดจากโรคหลอดเลือดสมองตีบหรือสมองขาดเลือด ซึ่งจะทำให้เกิดภาวะพิการและเสียชีวิตมากเป็นอันดับ 3 รองจากโรคหัวใจและโรคมะเร็ง โดยทุกๆ 14 นาทีจะมีคนเสียชีวิตจากโรคนี้ 1 คน

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

ตับอักเสบไวรัส B

ตับเป็นเสมือนโรงงานเคมีของร่างกาย ทำหน้าที่สำคัญ เช่น กักเก็บสารอาหาร สังเคราะห์โปรตีน โคเลสเตอรอล ผลิตน้ำดี กำจัดสารพิษในร่างกาย ตับยังเป็นอวัยวะที่อึดมากๆ ถึงแม้ตับเสียหายไป 70% แล้วก็ตาม แต่เราก็ยังสามารถมีชีวิตอยู่ได้

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

หลอดเลือดสมองตีบ

เมื่อหลอดเลือดสมองแข็งตัวหรือตีบลง เลือดจึงไปหล่อเลี้ยงเซลล์สมองไม่เพียงพอ ทำให้เซลล์สมองเสื่อมถอย ส่งผลกระทบต่อความจำ สติปัญญา ความคิดความอ่านและการตัดสินใจ ทำให้ขาดสมาธิ ขี้หลงขี้ลืม สูญเสียความจำระยะสั้น

 Jul 10,2019

อ่านต่อ >>

อาการชา

ผู้ที่มีอาการชามือ ชาเท้า ชาตามแขนขา หลายๆ ท่านคงเคยเกิดอาการนี้ แต่อาจมองข้ามไปว่า ไม่ใช่อาการที่ร้ายแรง จึงไม่ได้ใส่ใจ แต่รู้หรือไม่ว่าอาการชานั้นเป็นเสมือนสัญญาณเตือนว่าในระบบร่างกายเริ่มมีปัญหาบางอย่างที่ควรดูแลแต่เนิ่นๆ

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

หูอื้อ ไม่อยากมีเสียงจั๊กจั่นในหูเลย

เสียงจั๊กจั่นหรือเสียงดังภายในหูนั้น ที่จริงแล้วเป็นเสียงของเลือดที่ไหลผ่านหลอดเลือดบริเวณหู โดยเกิดขึ้นจากระบบการไหลเวียนเลือดที่ผิดปกติ หากท่านใดมีอาการหูอื้อเรื้อรัง โดยเฉพาะอาการหูดับ ยิ่งต้องเพิ่มความเอาใจใส่และรักษาแต่เนิ่นๆ

 Jul 11,2019

อ่านต่อ >>

หลอดเลือดโล่งหรือไม่ เป็นดัชนีชี้วัดอายุขัยและสุขภาพ

โรคหลอดเลือดหัวใจและสมอง เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับที่ 2 ของชาวไทย คิดเฉลี่ยชั่วโมงละ 4 คน และเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาตเฉลี่ยชั่วโมงละ 15 คน

 Jul 14,2020

อ่านต่อ >>

ไขมันพอกตับ ตับทำงานผิดปกติ

ปัจจุบัน ไขมันพอกตับกลายเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญ ที่จะทำให้ตับทำงานผิดปกติ และอาจกลายเป็นตับแข็งในที่สุด จากข้อมูลทางคลินิกพบว่า คนอ้วนและผู้ป่วยเบาหวาน หรือผู้ที่ดื่มสุราเป็นประจ ำมีภาวะไขมันพอกตับสูงถึง 50%และ 57.7%

 Jul 09,2019

อ่านต่อ >>

ประสบการณ์ผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

Client Share